Trading Apps soán ngôi TikTok

trading app ứng dụng

Điều này có nghĩa là giao dịch tiền điện tử phổ biến hơn phương tiện truyền thông xã hội bây giờ?

Hai ứng dụng giao dịch đã vươn lên dẫn đầu App Store của Apple trong những ngày gần đây – thời điểm công bố vào thứ Sáu này: Robinhood giữ vị trí số một, với Coinbase ở vị trí thứ hai, giữ vị trí thứ ba là nền tảng truyền thông xã hội phổ biến TikTok. Ngoài ra, YouTube, Instagram và Snapchat lần lượt giữ các vị trí thứ tư, thứ năm và thứ sáu.

Một kết luận có thể xảy ra là mọi người hiện quan tâm đến việc hoán đổi tiền điện tử và tài sản tài chính hơn là tương tác trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau – một kết luận được CNBC lưu ý trong một bài báo hôm thứ Sáu.

Robinhood đã chứng kiến ​​mức độ phủ sóng đáng kể vào tháng 1 khi công ty ngừng mua cổ phiếu GameStop. Quyết định này được đưa ra sau khi giá của tài sản tăng đột biến cùng với hoạt động từ một trang phụ Reddit được gọi là r/Wallstreetbets.

Ứng dụng vị trí thứ hai Coinbase cũng đã đạt được nhiều tiêu đề trong năm nay, đặc biệt là trong những tuần gần đây với dự đoán về việc niêm yết cổ phiếu trực tiếp của nó. Sự bàn tán tăng lên khi cổ phiếu, với mã COIN, được niêm yết trên Nasdaq vào thứ Tư.

Tiền điện tử và cổ phiếu phần lớn trở thành tâm điểm bán lẻ sau khi cả hai đều sụp đổ vào tháng 3 năm 2020. Nổi lên từ sự kiện này, cả hai thị trường đều đăng tải sự phục hồi, với thị trường tiền điện tử sẽ đạt mức cao mới mọi thời đại. Giá của Bitcoin kể từ đó đã tăng hơn gấp ba lần mức cao kỷ lục kể từ năm 2017.

Nguồn: https://cointelegraph.com/news/trading-apps-usurp-tiktok-in-popularity