Top đồng tiền điện tử có lợi nhuận khai thác cao nhất 2020

tiền điện tử

Rất nhiều người tự đặt câu hỏi, có nên khai thác tiền điện tử hay không? Làm thế nào để lựa chọn loại tiền nào có lợi nhuận khai thác cao nhất? Bitcoin không phải là loại tiền có thể khai thác duy nhất giúp bạn kiếm lợi nhuận. Hãy cùng xem danh sách ‘10 đồng tiền điện tử số có thể khai thác có lợi nhuận cao nhất, trong đó bạn sẽ thấy có một loạt các altcoin rất tốt để khai thác có lãi trong năm 2020.

Top đồng tiền điện tử có lợi nhuận khai thác cao nhất 

Ước tính lợi nhuận

Những người khai thác tiền điện tử bây giờ đã thông minh hơn và có nhiều kinh nghiệm hơn về tiền điện tử. Họ thích khai thác các loại tiền điện tử không gây lãng phí năng lượng hash, tốn thời gian và có xu hướng đầu tư vào các đồng tiền điện tử mới với khối lượng giao dịch thấp. Tuy nhiên, luôn có đủ số lượng người đam mê để hỗ trợ một dự án tiền điện tử mới bằng cách khai thác hoặc đúc các khối và xác nhận các giao dịch với hy vọng đồng tiền điện tử đó sẽ cho lợi nhuận cao trong tương lai.

Chi phí tiền điện cho việc khai thác Bitcoin ở các nước khác nhau

Những yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhuận khai thác tiền điện tử:

1. Giá tiền điện tử. Quy luật rất đơn giản: một đồng tiền điện tử có giá càng cao thì việc khai thác càng có lợi. Nó chỉ đúng với các khoản đầu tư ngắn hạn. Nếu bạn đủ kiên nhẫn, bạn có thể khai thác một đồng tiền điện tử đầy hứa hẹn và chờ cho đến khi giá tăng.

2. Giới hạn phần thưởng & Halving. Điều làm cho khai thác tiền điện tử năm 2020 ít sinh lãi hơn trước một nửa phần thưởng. Việc giảm một nửa BTC diễn ra vào năm 2020 khiến nó trở nên kém hấp dẫn hơn. Hãy làm một phép tính của riêng bạn để tính toán xem khoản đầu tư của bạn vào thiết bị khai thác sẽ được bù đắp bằng số lượng tiền điện tử khai thác như thế nào.

3. Thời gian tạo khối. Càng nhiều khối được tạo bởi mạng, cơ hội nhận được phần thưởng cho một khối được tìm thấy càng cao.

4. Khó khăn khai thác và hash rate. Cả việc khai thác tiền điện tử bằng GPU và CPU 2020 đều khá khó khăn do có nhiều người khai thác. Tuy nhiên, vẫn có thể tìm thấy một đồng tiền điện tử thích hợp để bạn có thể kiếm được một khoản lợi nhuận kha khá mà không phải chịu sự cạnh tranh. Hãy tìm hiểu các thuật toán và đồng tiền điện tử nào có lợi nhất để khai thác trên WhatToMine.com

5. Hiệu quả của thiết bị. Phụ thuộc vào ngân sách của bạn và độ khó hiện tại của một đồng tiền điện tử, vì vậy hãy chọn thiết bị khai thác tiền điện tử phù hợp nhất. Về mặt lý thuyết, sức mạnh của thiết bị khai thác tiền điện tử phải liên tục tăng lên, nhưng trên thực tế quá tốn kém để đầu tư vào GPU liên tục.

6. Chi phí điện. Đây là điều quan trọng nhất khi tính toán lợi nhuận của khai thác tiền điện tử. Bạn có thể tìm thấy một danh sách các quốc gia có hóa đơn tiền điện tử điện rẻ nhất dưới đây.

 

Lợi nhuận khai thác ETH giảm trong một vài năm

Làm thế nào để chọn đồng tiền điện tử tốt nhất để khai thác vào năm 2020?

Ngay cả khi bạn sử dụng GPU tốt nhất để khai thác năm 2020 và có kế hoạch khai thác hàng ngàn đồng tiền điện tử, hãy nghĩ cách bạn sẽ sử dụng chúng.

• Khả năng trao đổi sang tiền điện tử thật. Hãy tìm các nền tảng trao đổi cho phép bạn chuyển đổi các đồng tiền điện tử mới được khai thác sang tiền điện tử thật hoặc mua một số mã thông báo phổ biến như ETH hoặc BTC. Đừng bỏ qua chi phí trao đổi.

• Sàn giao dịch nào hỗ trợ đồng tiền điện tử của bạn? Khi nói đến các đồng tiền điện tử không phổ biến hoặc chất lượng thấp, một số trong số chúng chỉ có thể được rút vào ví nội bộ của các sàn giao dịch tiền điện tử. Các sàn ít phổ biến buộc phải làm việc với shitcoin (ngay cả khi khai thác có vẻ có lãi) và dựa vào hoa hồng lớn là cách duy nhất để tồn tại. Trong trường hợp này, người khai thác sẽ buộc phải mất rất nhiều số tiền điện tử kiếm được để rút tiền điện tử ra.

• Hãy đảm bảo rằng nó hợp pháp. Một số quốc gia có các quy định khá nghiêm ngặt liên quan đến khai thác tiền điện tử. Nếu nó hoàn toàn bị cấm ở nước bạn – tốt hơn nên tránh rủi ro. Ở một số quốc gia, chính quyền đặc biệt chú ý đến các loại tiền điện tử với mức độ ẩn danh cao vì chúng hoạt động như một công cụ rửa tiền điện tử hoàn hảo và cho phép giao dịch bất hợp pháp. Hãy chắc chắn rằng bạn tránh được bất kỳ vấn đề pháp lý nào sau khi khai thác một loại tiền điện tử mới. Nếu việc khai thác tiền điện tử trong nơi cư trú của bạn có vẻ không thực tế, bạn có thể mua và giao dịch tiền điện tử.

• Khi bạn đã quyết định khai thác tiền điện tử nào, hãy đánh giá việc sử dụng lâu dài các thiết bị đã mua. Vấn đề là sự phức tạp của khai thác đang phát triển rất nhanh và thiết bị khai thác luôn phải chịu số phận bị vứt bỏ sau khi hết hiệu quả.

tiền điện tử

Nvidia GTX 1070 – một trong những GPU phổ biến nhất để khai thác vào năm 2020

Top 10 tiền điện tử tốt nhất để khai thác vào năm 2020

Trong danh sách này, chúng tôi đã thu thập các loại tiền điện tử phổ biến rộng rãi để khai thác: Mỗi đồng tiền điện tử đều có rất nhiều tiềm năng, vì vậy lợi nhuận của tiền điện tử không nên là mối quan tâm duy nhất khi quyết định khai thác.

1. Grin (GRIN) – Đồng tiền điện tử tốt nhất cho khai thác bằng GPU

Thuật toán: Proof-of-Work

Hàm hash: CuckARood-29, CuckAToo-31, Cuckaroom-29

ROI kể từ khi ra mắt: -95,43%

Giá trị hiện tại: $ 0,45 USD

Phần thưởng khai thác: 60 GRIN mỗi khối

2. ZCash (ZEC)

Thuật toán: Proof-of-Work

Hàm hash: Equihash

ROI kể từ khi ra mắt: -99,29%

Giá trị hiện tại: $ 30,43 USD

Phần thưởng khai thác khối: 10 ZEC

3. RavenCoin (RVN)

Thuật toán: KawPoW

Hàm hash : X16R

ROI kể từ khi ra mắt: 39%

Giá trị hiện tại: $ 0,0138 USD

Phần thưởng khai thác khối: 5.000 RVN

tiền điện tử

Raven Coin

4. Monero (XMR)

Thuật toán: Proof-of-Work

Hàm hash: RandomX

ROI kể từ khi ra mắt: 1,490,68%

Giá hiện tại: $ 39,29 USD

Phần thưởng khai thác khối: 1,73 XMR

5. Ethereum cổ điển (ETC)

Thuật toán: Proof-of-Work

Hàm hash: Ethash

ROI kể từ khi ra mắt: 525,52%

Giá hiện tại: $ 4,71 USD

Phần thưởng khai thác khối: 3,2 ETC

6. Litecoin (LTC)

Thuật toán: Proof-of-Work

Hàm hash: Mã hóa

ROI kể từ khi ra mắt: 743,42%

Giá hiện tại: $ 36,27 USD

Phần thưởng khai thác khối: 12,5 LTC

7. Vàng Bitcoin (BTG)

Thuật toán: Proof-of-Work

Hàm hash: Zhash

ROI kể từ khi ra mắt: -98,52%

Giá hiện tại: $ 7,11 USD

Phần thưởng khai thác khối: 12,5 BTG

8. DASH (DASH)

Thuật toán: Proof-of-Work

Hàm hash: X11

ROI kể từ khi ra mắt:> 9000%

Giá hiện tại: $ 65,74 USD

Phần thưởng khai thác khối: 3.11 DASH

9. Dogecoin (DOGE)

Thuật toán: Proof-of-Work

Hàm hash: Mã hóa

ROI kể từ khi ra mắt: 216,51%

Giá hiện tại: $ 0,001769 USD

Phần thưởng khai thác khối: 10.000 DOGE

10. Ethereum (ETH)

Thuật toán: Proof-of-Work

Hàm hash: Ethash

ROI kể từ khi ra mắt: 4.352,08%

Giá hiện tại: $ 126,07 USD

Phần thưởng khai thác khối: 2 ETH

11.Bitcoin (BTC) – Nhà vua

Thuật toán: Proof-of-Work

Hàm hash: SHA-256

ROI kể từ khi ra mắt: 8.215,50%

Giá hiện tại: $ 5,996,36 USD

Phần thưởng khai thác khối: 12,5 BTC

tiền điện tử

So sánh lợi nhuận khai thác Bitcoin của BitcoinGold

Kết luận

Tiền điện tử có đáng để khai thác không? Hoàn toàn có, nếu bạn tính toán tất cả các khoản đầu tư và thu nhập và lập một kế hoạch kỹ lưỡng. Ngân sách của bạn sẽ tương ứng với những gì bạn sẽ khai thác. tiền điện tử càng phổ biến và đắt tiền điện tử thì càng cần nhiều thiết bị mạnh.

Bạn có thể đọc thêm nhiều bài viết mới nhất về tiền điện tử tại đây.

Tác giả: Trịnh Cẩm Nhung