Tòa Án Đứng Về Phía Sàn Giao Dịch, Lý Do Tại Sao?

Hợp pháp Bitcoin

Theo CCN: Bits of Gold, nhà môi giới bitcoin và Ethereum của Israel, có thể giữ tài khoản ngân hàng của mình với ngân hàng lớn nhất của đất nước. Đó là quyết định của Tòa án Tối cao Israel vào thứ Hai. Nó đã đảo ngược quyết định trước đó của tòa án quận cho phép Ngân hàng Leumi đóng tài khoản sàn giao dịch tiền điện tử của Israel.

Tin tốt! Một chiến thắng lớn cho cộng đồng tiền điện tử. Sau hai năm đấu tranh pháp lý, Tòa án Tối cao đã ra phán quyết vào đêm qua rằng Bits of Gold sẽ tiếp tục giữ một tài khoản tại Bank Leumi.

CHIẾN THẮNG TẠI TÒA ÁN CỦA BIT OF GOLD

Đây không phải là lần đầu tiên Bits of Gold gặp rắc rối với Bank Leumi; đây cũng không phải là lần đầu tiên các tòa án của Israel đứng về phía sàn giao dịch tiền điện tử đối với ngân hàng lớn.

Finance Magnates báo cáo rằng các tòa án đã ra lệnh cho Ngân hàng Leumi tiếp tục kinh doanh với Bits of Gold vào tháng 2 năm 2018. Tuy nhiên, lệnh cấm là tạm thời. Một cuộc đàn áp gần đây đối với các ngân hàng Israel phục vụ các công ty đánh bạc đã gây ra hạn chế thứ hai đối với tài khoản ngân hàng của sàn giao dịch tiền điện tử. Đó là vì quyết định của Bank Leumi trong việc phân loại sàn giao dịch tiền điện tử dưới vỏ bọc đánh bạc.

CEO của Bits of Gold Yuval Roash ăn mừng chiến thắng gần đây của tòa án. Ông lưu ý rằng đó không chỉ là một chiến thắng cho sàn giao dịch của mình mà còn mở đường cho các doanh nghiệp tiền điện tử khác ở Israel. Ngành công nghiệp tiền điện tử của quốc gia giờ đây có thể yên tâm rằng tài khoản ngân hàng của họ sẽ không bị khóa:

Đây là một khoảnh khắc thú vị đối với chúng tôi với tư cách là một công ty và cho cộng đồng tiền điện tử nói chung. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để thành lập một công ty đáp ứng các yêu cầu quy định, trong một ngành công nghiệp mới và những nỗ lực đó đã được đền đáp. Tôi tự hào là một phần của ngành công nghiệp hưng thịnh này và thúc đẩy nó theo đúng quy định.

SÀN GIAO DỊCH TIỀN ĐIỆN TỬ LỚN NHẤT CỦA ISRAEL

Theo CrunchBase, Bits of Gold là người bán bitcoin và Ethereum lớn nhất và tích cực nhất của Israel. Với cả các trang web tiếng Do Thái và tiếng Anh, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Tel Aviv phục vụ thị trường tiền điện tử của Israel và cũng có kế hoạch mở rộng sang thị trường châu Âu.

Báo cáo của CrunchBase:

Công ty có một nhóm hơn 50.000 khách hàng đã đăng ký, không ngừng tăng trưởng (tăng 250% trong năm 2017). Khách hàng bao gồm các nhà đầu tư tư nhân, các công ty công nghệ cao, các công ty tài chính, nhà đầu tư, các quỹ phòng hộ, các tổ chức phi lợi nhuận và hơn thế nữa.

Khách hàng của Bits of Gold có thể sử dụng chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt và thẻ tín dụng để trao đổi ILS, USD và EUR lấy BTC và ETH. Nó tạo điều kiện cho các giao dịch truy cập, thanh lý tài sản kỹ thuật số từ ICO và giải pháp thanh toán cho doanh nghiệp.