Ngân hàng đầu tiên thế giới cho phép mở tài khoản crypto. Bước tiến quan trọng của thế giới Crypto

Marianne
Hypothekarbank Lenzburg, đã công bố rằng trong tuần này  họ chấp nhận tiền điện tử

Ngân hàng kế thừa của Thụy Sĩ, Hypothekarbank Lenzburg, đã công bố rằng trong tuần này  họ chấp nhận các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử với tư cách là chủ tài khoản, điều mà nhiều tổ chức tài chính kế thừa hoàn toàn từ chối.

Từ lâu đã được xem như một cách xã hội tiến bộ trước thời đại của mình, người Thụy Sĩ lại một lần nữa dẫn đầu,… lần này nó đang làm như vậy trong cuộc cách mạng crypto. Đồng thời học hỏi : Đầu tư Fidelity Gợi ý khi nhập không gian trao đổi tiền điện tử Ngân hàng cũ 150 năm ở Thụy Sĩ mở cửa cho các doanh nghiệp Crypto Ngân hàng thế chấp của Thụy Sĩ, ông Marianne Wildi, Giám đốc điều hành Lenzburg, giải thích: “Là một ngân hàng tự thiết lập công nghệ và theo đuổi chiến lược hợp tác trong lĩnh vực fintech, nó cũng là vấn đề đáng tin cậy khi làm việc cùng với các công ty crypto và blockchain Thụy Sĩ. ”Lặp đi lặp lại sớm nhất của nó có thể và được truy tìm trở lại 150 năm, và kể từ đó biến thành một thế chấp, bán lẻ, và một nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng tư nhân, hoạt động tại địa phương trong khi đã được niêm yết công khai.

Marianne Wildi Giám đốc điều hành Hypothekarbank

 Lenzburg Marianne Wildi Giám đốc điều hành Hypothekarbank 

Thụy Sĩ là một trong những quốc gia  sớm nhất có thể  thực sự nhìn thấy tiềm năng của crypto, trở thành thánh địa cho những người quan tâm đến công nghệ và ấp ủ mở đường cho các công ty khởi nghiệp trên đường đi. Là đối thủ của Thung lũng Silicon Mỹ, một khu vực ở Zug được coi là Thung lũng Crypto vì sự nhiệt tình rộng rãi của hiện tượng này. Mặc dù vậy, trong việc công bố chính sách mới của mình Hypothekarbank Lenzburg là ngân hàng đầu tiên của đất nước chào đón các doanh nghiệp Crypto. Phương tiện truyền thông khu vực trích dẫn bà Wildi giải thích có bao nhiêu suy nghĩ về việc thay đổi chính sách của họ, cho thấy hướng dẫn đến từ cơ quan điều chỉnh tương đối dễ chấp nhận của nước này, Cơ quan giám sát thị trường tài chính (FINMA). Có lẽ trong một nỗ lực để giải quyết nỗi sợ hãi của các thành viên hội đồng quản trị, Lenzburg Marianne cũng chắc chắn rằng cuộc đấu giá sâu rộng có thể chấp nhận các doanh nghiệp Crypto là khách hàng. Có thể là một xu hướng Trước khi Hypothekarbank đi hết  tất cả, cộng đồng tài chính dabbled dọc theo các cạnh của hỗ trợ kinh doanh liên quan đến Crypto . Ngân hàng tư nhân Falcon là một  ví dụ, đã làm tiêu đề năm ngoái bằng cách tương tác mơ hồ với “quản lý tài sản Crypto “. Ngân hàng Frick của Liechtenstein tiếp tục cung cấp cho khách hàng kho lạnh và truy cập tiền xu hàng đầu như bitcoin tiền mặt, bitcoin lõi, litecoin, ether, và gợn sóng.

Có thể là một xu hướng

Trước khi Hypothekarbank đi hết  tất cả, cộng đồng tài chính dabbled dọc theo các cạnh của hỗ trợ kinh doanh liên quan đến Crypto. Ngân hàng tư nhân Falcon, ví dụ, đã làm tiêu đề năm ngoái bằng cách tương tác mơ hồ với “quản lý tài sản Crypto”. Ngân hàng Frick của Liechtenstein tiếp tục cung cấp cho khách hàng kho tiền và truy cập tiền xu hàng đầu như bitcoin tiền mặt, bitcoin lõi, litecoin, ether, và ripple.Switzerland Cho thấy cách: Ngân hàng đầu tiên cung cấp tài khoản kinh doanh Crypto Bà Wildi nói thêm về việc cảnh sát mới của họ sẽ rung chuyển như thế nào, ít nhiều giao nhiệm vụ cho nhà thầu Geissbühler, Weber & Partner AG. “Họ đã có rất nhiều bí quyết về Crypto  và phân tích các yêu cầu của khách hàng về hậu quả và pháp lý”, cô đảm bảo. “Sau khi siêng năng họ đưa ra cho chúng tôi một đề nghị, và quyết định sau đó sẽ theo sau. Đúng là quy trình xem xét của khách hàng liên quan nhiều hơn đến các mối quan hệ như vậy, nhưng nó không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào với các mối quan hệ khách hàng khác trong khi các quy trình tuân thủ phải hoạt động hoàn hảo. ” Bạn có nghĩ rằng nhiều quốc gia hơn sẽ đi theo hướng dẫn của Thụy Sĩ không?

Admin Fiahub

Mua bán Bitcoin đơn giản nhất với giá tốt nhất tại Fiahub.com