Thông tin Ethtrade lừa đảo có đúng không? Liệu nên đầu tư vào Ethtrade?

Ethtrade lừa đảo đúng không

Ngay sao khi hệ thống Ethtrade chính thức bị sập và nhà đầu tư không thể truy cập vào tài khoản của mình được nữa. Đã có rất nhiều người hoang mang không biết Ethtrade là đảo hay không? Theo thông tin chính xác mà chúng tôi nhận được là Ethtrade không hoàn tiền cho nhà đầu tư và rất nhiều người khuyến cáo về việc này. Bài viết hôm nay chúng ta cùng nhìn tổng hợp lại Ethtrade cũng như đánh giá rằng Ethtrade có thật sự lừa đảo hay không nhé!

Ethtrade là gì?

Hiểu theo một cách đơn giản thì Ethtrade là một hình thức gửi tiền hộ cho Ethtrade và các chuyên gia của công ty nào mang số tiền đó để đầu tư chứng khoán tiền ảo. Khi các chuyên gia được lợi nhuận, lợi nhuận này sẽ được chia đều cho các nhà đầu tư. Tiền lời sẽ phụ thuộc vào số tiền lớn, nhỏ mà chủ đầu tư đã bỏ ra. 

Ethtrade lừa đảo hay không?
Ethtrade lừa đảo hay không?

Ethtrade ra đời như thế nào?

Để có thể đánh giá đúng Ethtrade lừa đảo có đúng hay không? Chúng ta phải hiểu được lịch sử ra đời của dự án này. Liệu lịch sử ra đời có điều gì bất thường không?

Công ty Ethtrade được thành lập vào năm 2015. Chỉ trong thời gian ngắn, với những dự án của mình, Ethtrade đã cho thấy những điều tuyệt vời trong lĩnh vực trade cùng những kết quả ngoài mong đợi. Đội ngũ của công ty là những người trẻ nhiệt huyết và là chuyên gia của ETH. 

Ethtrade là hình thức đầu tư chứng khoán
Ethtrade là hình thức đầu tư chứng khoán

Trước đó, năm 2013, mục tiêu của công ty là phát triển một cộng đồng lớn mạnh về tiền điện tử. Và giờ đây, họ đã trở thành một chuyên gia về ETH và chia sẻ những gì mình biết thông qua việc quản lý Ethtrade. 

Lợi nhuận mỗi tháng mà các nhà đầu tư nhận được trên số vốn của mình là từ 30 – 50%. Con số nào sẽ thay đổi tùy thuộc vào nhà đầu tư. Thị trường tiền điện tử đã mang lại một lợi nhuận lớn dành cho công ty, tuy nhiên chiến lược của công ty vẫn luôn hướng về sự an toàn của quỹ đầu tư. 

Mục đích sử dụng Ethtrade

Các nhà đầu tư sử dụng Ethtrade với các mục đích như sau:

  • Sinh lời từ việc trao đổi tiền điện tử làm sao để đạt tỷ lệ cao nhất. Tiêu biểu vẫn là đồng ETH, tất cả các hoạt động trao đổi đều được tính toán kỹ càng và tối ưu để hạn chế tối đa rủi ro. 
  • Các chuyên gia của Ethtrade sẽ giúp nhà đầu tư tạo ra lợi nhuận mỗi tháng với các chiến lược trao đổi của mình.

Các dạng đầu tư trên Ethtrade

Standard và Top Trade là 2 dạng đầu tư trên Ethtrade. Đối với Standard, mỗi tháng nhà đầu tư thu lại được tối đa 25% đã trừ vốn trên tổng tiền đầu tư. Còn top Trade thì sẽ là 30%. 

Bạn nạp cho Ethtrade đồng nào, sẽ nhận được đồng đấy.

Vậy Ethtrade lừa đảo là đúng hay sai?

Đây là thắc mắc được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Với mức lợi nhuận mà các nhà đầu tư nhận được mỗi tháng ngày càng giảm theo thời gian, nguyên nhân cũng ví giá của các đồng tiền điện tử đang biến động và mấy năm trở lại đây đang có xu hướng giảm đi rất nhiều. Về vấn đề Ethtrade có lừa đảo hay không phải cần cân nhắc để đưa ra câu trả lời chính xác. 

Theo như đánh giá của Bigcoinvietnam.com, vấn đề Ethtrade lừa đảo vẫn không thấy có khả năng xảy ra. Bởi vì với quy mô của Ethtrade cũng như sự ổn định về tài chính, nguồn vốn và nhà đầu tư vẫn có thể rút tiền, nhận tiền bình thường. Thì khả năng lừa đảo sẽ rất thấp. 

Tuy nhiên, sau sự cố sập web truy cập, niềm tin vào Ethtrade còn phụ thuộc vào cảm nhận và suy nghĩ của từng người. 

Ethtrade rất giống mô hình đa cấp
Ethtrade rất giống mô hình đa cấp

Theo Fiahub nhìn thấy tổng quan rằng mô hình dự án này cũng giống như mô hình đa cấp. Và đa cấp không phải hoàn toàn là lừa đảo, scam. Mô hình đa cấp tốt mang lại lợi nhuận nhiều cho các nhà đầu tư. Nhưng cũng cùng một mặt hàng như đa cấp biến tướng, lừa đảo chúng ta không thể nào biết được. 

Có nên đầu tư vào Ethtrade hay không?

Tiền điện tử là lựa chọn an toàn để đầu tư
Tiền điện tử là lựa chọn an toàn để đầu tư

Suy cho cùng Ethtrade cũng là một loại hình đầu tư khá mạo hiểm dành cho những bạn có kiến thức đang còn yếu về lĩnh vực này. Vì vậy, Fiahub vẫn khuyên bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi đầu tư vào Ethtrade. Thay vì đó, việc đầu tư vào tiền điện tử BTC, ETH, …. vẫn có tiềm năng hơn rất nhiều và lợi nhuận của nó cũng không quá thấp, lại còn không bị lừa đảo. 

Nếu muốn tìm hiểu thêm về tiền điện tử cũng như mua tiền điện tử để đầu tư, hãy truy cập ngay vào trang web của Fiahub và sàn Fiahub.com ngay nhé!