STABLECOIN MẢNH ĐẤT ĐẦY TÌM NĂNG VÀ MÀU MỠ

Stablecoin

Justin Sun: 2019 sẽ là năm của Stablecoin, thu hẹp khoảng cách với Fiat bằng tiền điện tử

Chúng ta đều biết rằng Tron đã đạt được một số thắng lợi gần đây. Chỉ cần so sánh Tron bây giờ với những gì một năm trước. Giao thức đã được phát triển quyết định bởi Justin Sun, CEO của Tron Foundation và là gương mặt đại diện.

Bây giờ, Sun đã quyết định nói thêm về công việc của mình với BlockTV. Trong cuộc phỏng vấn, anh đã nói về một số chủ đề, bao gồm cả chương trình phát triển BitTorrent (BTT) sắp tới và khả năng tích hợp với trình duyệt Opera.

Một năm tuyệt vời cho Quỹ Tron

Ông khẳng định rằng việc tích hợp Tron và BitTorrent là một trong những thành tựu chính của năm vì nó đã nâng cấp cơ sở người dùng của hệ sinh thái trong hơn 100 triệu người dùng và đó là một con số rất phù hợp. Bằng cách tích hợp với Opera, họ dự định sẽ nâng cấp hệ thống hơn nữa và tiếp tục tiến tới hệ sinh thái Web 4.0 rất được công ty mong đợi.

Theo ông, nhóm Opera sẽ cho phép những người dùng hiện tại của nền tảng sử dụng công nghệ dựa trên Tron trên trình duyệt của họ, họ thậm chí sẽ không cần bên thứ ba làm điều đó, ông khẳng định.

Krystian Kolondra, làm việc tại Opera, đã khẳng định rằng Tron là một hệ thống rất phổ biến và công ty đang phát triển một hệ sinh thái ứng dụng phi tập trung đang phát triển cho các khách hàng của mình. Vì điều này, công ty đã rất vui khi mở trình duyệt cho các sản phẩm phi tập trung hơn.

Năm của Stablecoin

Giám đốc điều hành của Tron Foundation cũng đã nói về stablecoin và cách các loại tiền điện tử được thành lập bởi các công ty lớn cuối cùng sẽ đóng vai trò lớn trong tương lai, khi ông nhấn mạnh các sản phẩm được tạo ra bởi JP Morgan và Facebook.

Stablecoin, ông khẳng định, là một bước đi rất thông minh. Mặc dù vậy, Facebook có thể nuốt chửng thị trường, vì công ty rất lớn. Theo ông, khi chúng ta thấy các công ty như Facebook tham gia vào cuộc chơi, chúng ta biết rằng thị trường đang lớn dần và các ông lớn hiện đang quan tâm.

Ông đã có một cái nhìn khá tích cực trên Facebook, khẳng định rằng, với sự ảnh hưởng của các công ty lớn, ngành công nghiệp có thể hướng tới đúng hướng, một điều mà nhiều người đam mê tiền điện tử khó tính không đồng ý.

Tron hiện là đồng đứng  11 theo thị trường và có khối lượng giao dịch hơn 1 tỷ USD trong 24 giờ qua, điều mà công ty quản lý đã thực hiện được trước ngày 1 tháng 5 năm 2018.