Số lượng kỷ lục Bitcoin rút khỏi các sàn giao dịch

Bitcoin

Vào ngày 08/07, một lượng kỷ lục của Bitcoin bị rút khỏi các sàn giao dịch lưu ký, với Coinbase dẫn đầu.

Ngày 08/07 đã lập kỷ lục hàng năm về số lượng ròng BTC được rút từ các sàn giao dịch lưu ký. Cuộc tấn công được dẫn dắt bởi Coinbase.

Dấu hiệu tăng giá?

20.660 Bitcoin đã bị rút khỏi các sàn giao dịch so với lượng nạp vào, theo dữ liệu từ Glassnode. Điều này thể hiện dòng chảy Bitcoin hàng ngày lớn nhất từ ​​năm 2020 từ các sàn giao dịch – một mô hình hành vi thường được coi là tăng giá.

 Dòng chảy ròng Bitcoin của tất cả sàn giao dịch so với Coinbase.  Nguồn: Glassnode

Dòng chảy ròng Bitcoin của tất cả sàn giao dịch so với Coinbase. Nguồn: Glassnode

Coinbase dẫn đầu sự di chuyển

Điều đáng chú ý là một mình Coinbase đã trải qua một dòng chảy ròng 20.787 BTC – còn cao hơn tổng số tất cả các sàn giao dịch. Tác động sau động thái của Coinbase là các sàn giao dịch được theo dõi khác có một mức tăng nhỏ.

Coinbase: Số lượng nạp, rút Bitcoin. Nguồn: Glassnode

Coinbase: Số lượng nạp, rút Bitcoin. Nguồn: Glassnode

Mặc dù Coinbase đã trải qua việc rút âm Bitcoin, nhưng Coinbase đã ghi nhận nạp gấp gần một ngàn lần so với rút. Nhìn chung, sàn rút âm cũng có nghĩa là số lượng rút trung bình cao hơn số lượng nạp trung bình. Có thể số lượng rút trung bình đã bị sai lệch bởi một hoặc nhiều lần rút lớn được thực hiện bởi các khách hàng lưu ký.

Bất kể nguyên nhân đằng sau vụ rút Bitcoin mới nhất này, xu hướng người dùng rút tài sản của họ ra khỏi các sàn giao dịch lưu ký vẫn tiếp tục.

Bạn có thể đọc thêm nhiều bài viết về Bitcoin và tiền điện tử trên Fiahub của Fiahub tại đây

Nguồn dịch: Cointelegraph – A Record Number of Bitcoin Were Recently Withdrawn From Exchanges