PI Network có thật là một ứng dụng không có giá trị?

PI Network được đánh giá không có lợi ích cho người dùng

Có thể dễ dàng thấy được, các chiến lược đầu tư và đầu tư đều có rủi ro thua lỗ. Vì vậy, chúng tôi không bao giờ khuyên bạn đầu tư vào bất cứ giá trị nào. Và PI cũng vậy, Fiahub không mong đợi bất kỳ ai đầu tư vào PI ngoại trừ những người hưởng lợi từ PI Network. Nguyên nhân là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

Nguyên nhân khiến PI Network không được khuyến khích đầu tư

Theo các chuyên gia người dùng hiện đang đặt giá trị vào một ứng dụng mà không có bất kỳ lợi ích nào từ PI Network mang lại. Điển hình như:

Ứng dụng PI Network
Ứng dụng PI Network

Một ứng dụng không cung cấp bất kỳ tiện ích nào 

Không có gì để thực hiện trong ứng dụng. Người giữ nó với hi vọng rằng một lúc nào đó họ sẽ chuyển đổi tiền ảo của họ thành giá trị thực tế. Tuy nhiên, một lúc nào đó là lúc nào, đã có rất nhiều người kéo dài thời gian này rất lâu nhưng vẫn chưa có câu trả lời. 

Ứng dụng hoạt động giống như hệ thống bán hàng

Có thể thấy, đối với người sử dụng ứng dụng PI Network, ứng dụng hoạt động giống như một hệ thống bán hàng trực tiếp hoặc tiếp thị liên kết. Nó hứa hẹn phần thưởng trong tương lai cho người dùng khi mang ai đó giới thiệu người dùng mới. Một số người dùng đã dành thêm thời gian và nỗ lực để thu hút người dùng mới. 

Tiếp thị đa cấp

Nhiều người dùng đã đánh giá ứng dụng PI Network giống như một tiếp thị đa cấp. Vì nó bao gồm bán và cung cấp trực tiếp, cung cấp lợi ích tiềm năng gia tăng cho người dùng ban đầu (những người dùng từ khi bắt đầu khai thác). Tuy nhiên, bán hàng liên kết hoặc bán trực tiếp có thể là những cách tương tự tốt hơn. 

Người dùng đang đặt giá trị bằng 0 vào ứng dụng

Có hàng trăm bài viết trực tiếp nói rằng PI Network không thể là một scam vì người dùng không đặt bất kỳ khoản tiền nào vào nó. Thời gian và dữ liệu của người dùng có giá trị đối với những người dùng khác. Và họ đang sử dụng những thứ này trên ứng dụng PI. Bạn có thể xem dữ liệu được ứng dụng thu thập trên trang Cửa hàng Play.

Ứng dụng không có khả năng tạo ra giá trị trong tương lai

Người dùng không thấy được giá trị của PI Network trong tương lai
Người dùng không thấy được giá trị của PI Network trong tương lai

Ứng dụng PI Network tạo ra những giá trị hạn chế. Và họ không cho người dùng hay những nhà đánh giá thấy được tiềm năng trong tương lai như những gì mà họ đã tuyên bố. Người dùng không tạo ra giá trị nào nào ngoại trừ việc cung cấp thông tin của họ cho uwnsgd ụng dành cho thiết bị di động. Giá trị của những dữ liệu như vậy không có khả năng tạo ra của cải đáng kể cho sở sở người dùng lớn. 

Không có khả năng hiển thị trên công nghệ hoặc blockchain của nó

Hầu hết các công ty blockchain đều xuất bản mã của họ dưới dạng mã nguồn mở để nó có thể được xác thực, điều này không xảy ra ở đây. Hiện tại, nó không khác bất kỳ ứng dụng di động nào về tính minh bạch mà nó cung cấp trên công nghệ của mình.

Một số phương pháp hiện tại của nó cũng được sử dụng trong các trò gian lận 

Những người sáng lập đã được hưởng lợi từ ứng dụng. Họ đã khởi chạy quảng cáo video tùy chọn khi khởi chạy để kiếm tiền từ cơ sở người dùng đang hoạt động. Ứng dụng này cũng có quy trình KYC thu thập thông tin hộ chiếu. Liên kết điều này với ID di động có thể là thông tin có giá trị cho những người sáng lập.

Tiếp thị của họ nhấn mạnh thông tin học tập của người dùng của họ. Tương tự, một trò lừa đảo blockchain không có cơ sở hạ tầng blockchain, OneCoin, dựa trên kinh nghiệm của McKinsey của người sáng lập trong việc tiếp thị.

Lời kết

Có thể nói, PI chỉ là một ứng dụng có thể sử dụng được. Nhưng người dùng lại không biết sử dụng nó như thế nào để tạo ra giá trị. Tuy nhiên, bài viết này không nhằm mục đích khuyên bạn không nên sử dụng nó. Thông qua đây, chúng tôi muốn bạn xem xét thật kỹ và đưa ra quyết định đúng cho riêng mình.