Phân Tích Giá 5 Đồng Hiệu Năng Dẫn Đầu Thị Trường

mua Bitcoin

Tháng 8/2019 thị trường đang biến động khá mạnh mẽ, tổng vốn hóa thị trường đã giảm từ hơn 385 tỷ đô xuống chỉ còn 295 tỷ đô vào ngày 13/8. Điều này cho thấy thị trường đang trong giai đoạn bị giấu. Mặc dù Bitcoin đã được điều chỉnh trong vài ngày qua, nhưng đồng lãnh đạo thị trường điện tử vẫn đang chiếm lĩnh hơn 64%. Cho thấy mọi người vẫn thích Bitcoin hơn các đồng khác.

CEO của Galaxy Digital Mike Novogratz phát biểu ông tin rằng Bitcoin có khả năng ở mức 10 – 14 ngàn đô.

Nội dung bài viết

EOS/USD

Do môi trường pháp lý không ổn định, dịch vụ ví tiền điện tử Abra đã hạn chế người dùng Mỹ nắm giữ năm loại tiền điện tử bao gồm cả EOS sau ngày 29/8. Bên cạnh đó, Bitfinex đang muốn chiếm lĩnh thị trường Mỹ, cho dù bị hạn chế nhưng họ đã hoàn thành giai đoạn beta và dự kiến ra mắt EOSFinex vào thời gian sắp tới.

Cặp Giá EOS/USD

Cặp EOS/USD đã phá vỡ dưới $ 3.872trong tuần trước nhưng nó đang nhanh chóng leo trở lại để giá đóng trên mức hỗ trợ quan trọng. Điều này cho thấy mua ở mức thấp hơn nhưng không có đủ nhu cầu mua nên giá không thể phục hồi mạnh từ hỗ trợ.

Hiện tại, nỗ lực bơm vào kéo giá, nếu thành công, EOS sẽ trở lại trên mức trung bình hơn $8.5. Cả hai đường trung bình đều đã bị san bằng, điều này chỉ ra cả sẽ hợp nhất trong vài tuần tới.

Tuy nhiên, nếu trái lại giá giảm xuống 3.87 đô thì nó sẽ xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 1.55 đô la. Nếu mức hỗ trợ này bị phá vỡ, một xu hướng giảm mới sẽ bắt đầu và điều này sẽ rất tiêu cực.

LEO/USD

Quỹ Arrington XRP và quỹ đầu tư tiền điện tử Arca đã mua cổ phần của Unus Sed Leo (LEO) thông qua mã token của Bitfinex. Điều này có thể dẫn đến nhiều rắc rối hơn cho Bitfinex, hiện đang bị điều tra vì cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho cư dân New York mà không có giấy phép. Tuy nhiên, giá của LEO đã đang trên đường tăng trở lại, bạn hãy xem biểu đồ

Cặp Giá LEO/USD

Vì cặp LEO/USD có lịch sử giao dịch ngắn, chúng ta sẽ sử dụng biểu đồ ngày để phân tích nó. Cặp này đang hợp nhất gữa $1.2-$1.4, vì giá đang ở dưới cả hai đường trung bình và RSI đóng vượt qua cả mức dưới 30 tạo nên lợi thế mua rõ ràng. Nếu nó gãy dưới $1.2, nó có thể điều chỉnh để đạt lại mức $1.75.

ETC/USD

Nếu như Ethereum đang là nền tảng được sử dụng nhiều nhất với các lĩnh vực như Smart Contract, Virtual Machine, Applications, Permissioned ledgers thì đứa con Ethereum Classic đã hoạt động tốt ba trong số các loại tiền điện tử có hiệu suất tốt.

Cặp Giá ETC/USD

Cặp ETC/USD đang cố gắng tạo thành đường thẳng ở phía dưới, nó đã được giao dịch trong một phạm vi lớn $3.4-$10 kể tử cuối tháng 10 năm ngoái. Đây là điều tích cực bởi vì cơ sở càng dài thì sự phá vỡ cuối cùng càng mạnh. Giá đã giảm xuống từ mức kháng cự $10 sau nỗ lực kéo giá của nó không thể mở rộng quy mô trong 5 tuần.

Hiện tại, giá đã giảm xuống mức dưới cả hai đường trung bình động, và đều đã bị san bằng. Điều này cho thấy giá có thể duy trì trong phạm vi này vài tuần tiếp. Nếu nó giảm dần xuống mức gần hỗ trợ ở $3.4 và bị trả lại thì mua lúc này sẽ rất ít rủi ro và khả năng cao sẽ có lợi nhuận.

ADA/USD

Cardano (ADA) đứng thứ 4 trong bảng số các đồng có hiệu năng nhất mặc dù nó đã giảm hơn 4%.

Cặp giá ADA/USD

Đợt giảm giá ở mức (0.0513) trong tuần trước đã bị gãy, nhưng chúng không thể duy trì mức thấp hơn, điều này cho thấy ADA vẫn đang có rất nhiều sự hấp dẫn cho người mua. Tuy nhiên, những đợt kéo đã không thể đẩy giá cao hơn trong tuần qua, nếu giá giảm xuống dưới $0.05 nó có thể phá vỡ rào cản và có thể giảm tới mức 0.035. Mặt khác, nếu giá leo lên trên cả hai đường trung bình nó có khả năng đạt đến ngưỡng kháng cự trên $0.1.

XMR/USD

Monero (XMR) đã đạt được top 10 tiền điện tử có vốn hóa thị trường (marketcap) lớn nhất.

Top 10 đồng khối lượng dẫn đầu thị trường

Những đợt kéo đang cố gắng giữ XMR trên mức hỗ trợ tại $81. Mặc dù sức mua đã giảm xuống $71,842 trong tuần trước, nhưng nó vẫn không thể tăng giá cho thấy sự thiếu cầu ở mức cao hơn (nhu cầu mua vẫn chưa đủ).

Hiện tại giá đang giao động khoảng mức $90, nếu nó không bật lên từ mức này, xác suất gãy sẽ tăng tiếp đến là giảm hỗ trợ về mức $60.

Cả hai đường trung bình đều đã bị san phẳng và chỉ số RSI gần bằng 50, chỉ ra sự hợp nhất trong vài tuần tới, nó sẽ cố gắng leo lên đến mức $120 sau khi hợp nhất.

Nếu bạn muốn thảo luận thêm về thị trường điện tử hãy ghé Blog Fiahub https://www.fiahub.com/blog/

Happy Trading!