Munch và The Giving Block kết nối các tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ tiền điện tử

The Giving Block Munch

The Giving Block – một trong những nền tảng lớn nhất dành cho các tổ chức phi lợi nhuận thân thiện với tiền điện tử, hợp tác với Munch nhằm tạo ra công cụ quyên góp tự động.

Munch, một dự án tài chính phi tập trung (DeFi) đang phát triển cho phép các nhà đầu tư trả lại một phần thu nhập của họ cho các hoạt động từ thiện, đã chính thức hợp tác với The Giving Block – một động thái có thể cung cấp một sự thúc đẩy đáng kể cho ngành công nghiệp quyên góp tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng.

Thỏa thuận mới kết nối cộng đồng tổ chức phi lợi nhuận sử dụng tiền điện tử đang phát triển của The Giving Block với mạng Munch, cho phép người dùng dễ dàng quyên góp cho các mục đích mà họ quan tâm. Mối quan hệ đối tác cũng sẽ cho phép các tổ chức phi lợi nhuận mới trực tiếp nhận các khoản đóng góp của Munch và tạo hồ sơ trên nền tảng gây quỹ của The Giving Block.

Theo Cointelegraph đã đưa tin vào đầu tháng 5, Munch đã quyên góp được hơn 1 triệu đô la cho các quốc gia đang phát triển do Quỹ tác động tối đa GiveWell – tổ chức dành để chống lại bệnh sốt rét và các bệnh khác ở châu Phi. Theo Alex Wilson, người đồng sáng lập The Giving Block, Munch hiện đã huy động được gần 3 triệu đô la trong vòng chưa đầy hai tháng. Ông nói: “Điều này không chỉ hỗ trợ những trường hợp đặc biệt và mang lại tác động lớn, mà còn tiếp tục cho khán giả mới biết đến tiền điện tử.

Sự hợp tác này cho chúng tôi khả năng tiếp cận để cung cấp cho cộng đồng của chúng tôi nhiều lý do hơn mà họ quan tâm. Với sự phát triển trong tương lai của chúng tôi, điều này được thiết lập để làm rất nhiều điều tốt cho rất nhiều người. “

Các tổ chức từ thiện tập trung vào tiền điện tử tiếp tục phát triển phổ biến, bằng chứng là đã tài trợ hơn 2 triệu đô la cho Endaoment, một tổ chức từ thiện mới nhằm mục đích cuối cùng hoạt động như một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

Đối với The Giving Block, tổ chức đã tăng cường nỗ lực trong ngành quyên góp tiền điện tử, giúp các tổ chức phi lợi nhuận như Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ và những tổ chức khác bắt đầu chấp nhận đóng góp bằng Bitcoin (BTC), Ether (ETH) và các tài sản kỹ thuật số khác. Trở lại vào tháng 4, The Giving Block đã tung ra Crypto Giving Pledge để khuyến khích nhiều nhà đầu tư tiền điện tử quyên góp cho các tổ chức từ thiện.

Nguồn: https://cointelegraph.com/news/munch-and-the-giving-block-partner-to-connect-crypto-ready-nonprofits