MUA VIP CHUNG- CÙNG MIỄN PHÍ

VIP team

MIỄN PHÍ giao dịch cho 5 tài khoản với gói VIP TEAM chỉ với 400k mỗi tháng*. Tiết kiệm 100% phí giao dịch

Fiahub là sàn giao dịch duy nhất tại Việt Nam triển khai gói VIP miễn phí giao dịch. Với market maker, arbitrage trading hay những user có khối lượng giao dịch lớn, việc sử dụng gói VIP sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí giao dịch, từ đó tối ưu hoá lợi nhuận đem lại. 

Nhằm khuyến khích mọi người trade theo đội nhóm để tăng tính hiệu quả cũng như chào mừng năm mới 2021, Fiahub triển khai gói VIP Team. Chỉ với 2tr VNT bạn có thể mua gói VIP Team cho mình đồng thời chia sẻ gói VIP này với tối đa 4 bạn bè khác, hãy rủ bạn bè cùng giao dịch tại Fiahub mua chung gói VIP Team để nhận ưu đãi miễn phí giao dịch.

Để mua gói VIP, hãy điền thông tin vào form bên dưới, Fiahub sẽ tiến hành trừ VNT và cộng gói VIP Team miễn phí giao dịch vào các tài khoản được đăng ký trong form:

https://forms.gle/DKgfmCPU55FGiTzSA

Một số lưu ý:            

  • Thời gian điền thông tin đăng ký chương trình từ 18/1- 18/2/2021
  • Phí mua VIP sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản VNT của người đứng ra đăng ký mua, hãy đảm bảo tài khoản của bạn có số dư tương ứng với số tháng bạn đăng ký (2tr VNT x số tháng)
  • Gói VIP có thời hạn từng tháng, thời gian được cộng dồn cho mỗi lần mua và có chức năng tự động gia hạn mỗi tháng khi hết hạn để tránh phát sinh phí giao dịch cao trong lúc khớp lệnh nâng cao
  • Thời gian chờ xét duyệt và cộng VIP là sau 1 ngày làm việc.
  • Nếu chỉ có nhu cầu dùng gói VIP 1 người, bạn có thể mua VIP 1tr vnđ/user/tháng tại https://fiahub.com/setting/subscriptions hoặc giới thiệu 2 người bạn tham gia Fiahub để được tặng gói VIP 1 tháng hoàn toàn miễn phí.

*Với mỗi tài khoản