Microsoft không chấp nhận thanh toán Bitcoin lần nào nữa

Microsoft
Microsoft và tiền ảo

Các báo cáo đang nổi lên rằng Microsoft một lần nữa không chấp nhận thanh toán bitcoin, với tiền gửi dường như không được ghi có vào tài khoản Microsoft của người dùng. Mặc dù tùy chọn thanh toán vẫn được hiển thị, báo cáo của người dùng cho rằng Microsoft đã ngừng chấp nhận thanh toán BTC hoàn toàn, với một người đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng tuyên bố rằng “tùy chọn đổi Bitcoin đã bị xóa khỏi dịch vụ tài khoản Microsoft một thời gian trước đây. ”

Crypto không có đất của người đàn ông

Một trong những vấn đề bức xúc hơn đối với khách hàng của Microsoft, những người đã cố gắng trả bằng bitcoin, là điều gì sẽ trở thành khoản thanh toán của họ? Vì tình hình đã được giải thích bởi những người đã cố gắng thanh toán bằng bitcoin, số tiền đã tính đã để lại tài khoản bitcoin của khách hàng nhưng không được ghi có vào tài khoản Microsoft của họ.

Các khoản thanh toán bitcoin dường như đang ngồi trong một số vùng đất mật mã không có người đàn ông. Hy vọng là Microsoft sẽ phát hành tín dụng với một tỷ lệ xác định trước, nhưng đây là một chặng đường dài để được xác nhận vào thời điểm này. Theo như bức tranh lớn hơn, câu hỏi được hỏi là tương lai của bitcoin là gì khi nói đến các dịch vụ của Microsoft.

Không có gì đã được xác nhận hoặc bị từ chối

Điều quan trọng là phải nhấn mạnh vào thời điểm này rằng Microsoft đã không xác nhận hoặc từ chối bất cứ điều gì. Điều này có thể chỉ đơn giản là một trục trặc trong hệ thống thanh toán cần được giải quyết, hoặc nó có thể là sự khởi đầu của Microsoft làm mát trên bitcoin một lần nữa.

Chỉ một vài tháng trước, tùy chọn thanh toán qua BTC đã được chuyển từ trang web sang màn hình tài khoản người dùng, nghĩa là bạn phải sử dụng màn hình tài khoản người dùng để gửi BTC. Chính bản thân nó không phải là một dấu hiệu cho thấy Microsoft đang tìm cách hoàn toàn lừa đảo bitcoin, nhưng người dùng đã công nhận rộng rãi nó như là bước đầu tiên mà nhiều người cho rằng việc loại bỏ BTC là một lựa chọn thanh toán.

Hiệu ứng mà một động thái như vậy đã có trên toàn ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn chưa được nhìn thấy, nhưng tác động của Microsoft thông báo rằng nó sẽ hỗ trợ thanh toán mã hóa trong cả năm 2014, và một lần nữa vào tháng Giêng năm nay là khá đáng kể. Cho đến khi Microsoft đưa ra một thông báo chính thức, dù bằng cách nào, lời khuyên cho bất kỳ ai tìm cách trả tiền cho các dịch vụ của Microsoft là không sử dụng BTC.