Làm thế nào để kiếm lợi nhuận trên thị trường có chiều hướng giảm? Tiền xu sẽ tăng hãy đầu tư nhiều hơn

Entrepreneur

Nếu bạn đã đầu tư vào tiền điện tử trong một thời gian, với tư cách là người dùng đầu tiên, bạn đang ở một điểm cộng lớn: tổng vốn hóa thị trường tăng lên cho đến đầu năm 2018. Nhưng miền Tây hoang dã ngày nay đã trở nên văn minh. Và hiện tại, để kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử, cần phải tìm kiếm ngọc trai trên đáy tiền điện tử trước khi quảng cáo của họ.

Đầu tư vào tiền điện tử ở giai đoạn cường điệu là một quyết định mạo hiểm, bởi vì ngày nay một số loại tiền kỹ thuật số có thể ở mức cao điểm phổ biến, trong khi ngày mai mất một nửa giá trị của chúng. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đầu tư vào tiền điện tử mà ít được biết đến nhưng lại có tiềm năng lớn? Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ xem xét các dự án như vậy mà vẫn đang ở bên lề, nhưng có khả năng nhân vốn của bạn vào năm 2018 nhiều lần.

IMMO: đặt cược vào tiền tệ thế giới mới

Hiện tại, IMMO là dự án bí ẩn nhất của tất cả các tiền điện tử hiện có trên thị trường. Nó được cho là đã được phát triển bởi Rothschilds, một trong những triều đại ngân hàng có ảnh hưởng nhất. Kể từ tháng 5, những tin đồn về IMMO đã không giảm bớt trong các phương tiện truyền thông tiền điện tử, mà ngay cả Vitalik Buterin cũng lo lắng. Có lẽ, có ý định học hỏi của những người khổng lồ về tài chính truyền thống từ những nguồn đáng tin cậy của mình, ông đã xác nhận tính xác thực của những tin đồn này.

Vào ngày 26 tháng 5, anh hỏi những người đăng ký trên Twitter những gì họ nghĩ về sức mạnh của những người Rothschild: “Có phải“ những con Rothschild ”thực sự là từ xa mạnh mẽ và phối hợp như những nhà lý thuyết âm mưu dường như tin hay không.

Trong cuộc thảo luận tại Reddit, ông đã nói: “Nếu những người có xã hội cao tiền kiểu cũ muốn tạo ra tiền của mình, hãy tiếp tục, nhiều quyền lực hơn cho họ; nhìn thấy bạn trong thị trường vừa phải. ” Cập nhật thông tin rất ít có sẵn, và có những suy đoán liên quan đến IMMO. Các ý kiến ​​tồn tại theo đó IMMO sẽ được bảo đảm bằng giá trị kim loại quý hoặc gắn với bất động sản. Trong trường hợp đây là một blockchain tư nhân, nó có thể sẽ giúp giữ hồ sơ về sự giàu có của triều đại.

Trong cộng đồng crypto, tiền điện tử ngân hàng thường được gọi là Ripple. Nhưng nếu Ripple chỉ là một trường hợp thử nghiệm thì sao? Các Rothschilds được cho là sở hữu số vốn khổng lồ mà họ đã tích lũy được trong hơn hai thế kỷ.

Sự xuất hiện của tiền tệ thế giới mới được dự đoán bởi The Economist sẽ diễn ra vào năm 2018. Chuyển sang thống kê, chúng ta có thể thấy rằng tuổi thọ trung bình của một loại tiền dự trữ là 94 năm. Đồng đô la vẫn là đồng tiền dự trữ của thế giới trong 93 năm. Có thể kết luận từ thực tế rằng IMMO có thể sẽ tăng đầu tư của bạn nhiều lần trong năm 2018-2019.

Eloncity: đặt cược vào lưới điện toàn cầu

ELONCITY là một cơ sở hạ tầng năng lượng phi tập trung với hàng triệu mạng lưới năng lượng tự cung tự cấp, nhằm mục đích làm cho năng lượng xanh có sẵn 24/7. Cơ sở hạ tầng này sẽ được phát triển mà không có nhà nước và trung gian.

Giá năng lượng sẽ trở nên minh bạch cho mọi người và phấn đấu gần như bằng không. Eloncity sẽ tạo ra một mạng lưới giao dịch tốc độ cao tự động cho phép trao đổi năng lượng trong các điều kiện cung và cầu trực tiếp. Đồng thời, thuật toán AI sẽ xác định chi phí mục tiêu của điện vào lúc này.

Dự án cung cấp giải pháp thực tế về vấn đề tập trung mạng lưới điện, trong đó vấn đề ô nhiễm môi trường, chăm sóc sức khỏe, an ninh và độ tin cậy, các lỗi mạng có thể xảy ra và chi phí điện cao. Trang web của Eloncity đã được đưa ra cách đây không lâu và ngày ICO vẫn chưa được đăng. Tuy nhiên, không giống như IMMO, các nhà đầu tư quan tâm đến Eloncity không phải đối phó với việc thiếu thông tin về vấn đề này.

Nhóm này bao gồm các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, nhà phát triển và kiến ​​trúc sư CNTT. Trong số các đối tác của Eloncity là các nhà phát triển hệ thống năng lượng. Chắc chắn, sự thành công của Eloncity trực tiếp phụ thuộc vào việc liệu đội có thể giải quyết các mục tiêu hiệu suất hay không. Có nhiều lý do để tin rằng Eloncity có cơ hội thành công.

Selfkey: đặt cược vào hệ thống nhận dạng

SELFKEY là một trong số ít các dự án xuất hiện trên ICO với phiên bản alpha sẵn có của sản phẩm. Selfkey là một hệ thống nhận dạng phi tập trung. Nó sẽ giúp mọi người dễ dàng chứng minh danh tính của họ để truy cập các sản phẩm và dịch vụ khác nhau, bao gồm cả hộ chiếu và đăng ký quốc tịch, đăng ký công ty, dịch vụ tài chính, tạo tài khoản ngân hàng và những người khác.

Sau khi được tải xuống bởi người dùng, thông tin có thể được sử dụng lại cho bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường. Đồng thời, tính bảo mật của thông tin được bảo vệ an toàn bằng công nghệ blockchain. Selfkey là một mặt tiền cho KYC-Chain, được thành lập vào năm 2016. KYC-Chain đã chứng tỏ khả năng của mình bằng cách làm việc với các công ty khác nhau như Ngân hàng Standard Chartered, cơ quan di trú NTL, trao đổi tiền điện tử Gatecoin, Lykke, Kyber, AirSwap, Polymath , ZILLA, Malabar.ai, TitanFx, DollarSmart và những người khác.

Tại thời điểm trước ICO, họ đã thu hút được hơn 15 triệu đô la, điều này cho thấy sự quan tâm của nhà đầu tư gia tăng. Vào ngày 27 tháng 6, Selfkey đã được niêm yết trên Binance và bây giờ 90% khối lượng giao dịch xảy ra trong cuộc trao đổi này.

Giá trị vốn hóa thị trường hiện nay là 25 triệu đô la, rõ ràng không phải là mức tăng trần. Selfkey giải quyết vấn đề bảo mật dữ liệu cá nhân thực sự, mở ra triển vọng lớn cho dự án. Có ý kiến ​​cho rằng việc ra mắt sản phẩm hoàn chỉnh trước năm 2019 mang lại một số rủi ro, nhưng nếu bạn nhìn vào nó, không có ICO nào khác tham gia vào thị trường với sản phẩm đã hoàn thành và đã nhận ra.

Selfkey là một trong số ít các dự án có nền tảng và kinh nghiệm tốt trong ngành, đó là lý do để chú ý đến dự án này.

Xinfin: đặt cược vào lại  blockchain

Xinfin là blockchain lai đầu tiên và duy nhất cung cấp các lợi thế của cả blockchain công cộng và riêng tư. Dựa trên chuỗi khối Ethereum và Quorum, được phát triển bởi J. P. Morgan, mạng lai chạy trên sự đồng thuận DPOS giữa các nút chủ tin cậy với cả hợp đồng thông minh và Internet of Things trên giao thức. Hybrid blockchain cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay phù hợp hơn cho các doanh nghiệp và chính phủ được quản lý.

Sau khi tất cả, các doanh nghiệp lớn tận hưởng những lợi ích của blockchain mà không có rủi ro liên quan đến việc sử dụng nó. Nhu cầu này dẫn đến việc tạo ra một số dự án tập trung vào blockchain tư nhân và công cộng, chẳng hạn như: tập đoàn R3, IBM Hyperledger và Enterprise Ethereum Alliance.

XinFin đã hoàn thành ICO vào tháng 3 năm 2018 và đưa ra TradeFinex, một nền tảng kinh doanh và tài chính toàn cầu nhằm giảm thiểu sự thiếu hiệu quả trong thương mại và tài chính toàn cầu. Mã thông báo XDCE Xinfin chưa được giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn và tổng giá trị vốn hóa thị trường hiện nay chỉ là 15 triệu đô la. Có tính đến các thành phần kỹ thuật của dự án này, và các cố vấn thành phần khi đối mặt với Roger Ver, Mate Tokay, Jason Butcher, một kết luận có thể được thực hiện rằng Xinfin có tất cả các cơ hội để phát triển nhiều lần.

Không ai biết liệu các sự kiện của mùa xuân năm 2017 có bao giờ diễn ra không. Trong 6 tháng gần đây chỉ có ít tiền điện tử đã cho thấy động lực tích cực nhẹ. Tuy nhiên, nó không phải là một lý do để từ bỏ trên thị trường tiền điện tử. Thay vào đó, thích nghi với thực tế mới và tìm kiếm cơ hội mới để kiếm tiền vẫn có thể thực hiện được. Nếu bạn không thể tìm thấy những viên ngọc đó, có thể nó có nghĩa là bạn chưa đi đủ sâu?

Admin Fiahub

Mua bán Bitcoin đơn giản nhất với giá tốt nhất tại Fiahub.com