Mua ban Bitcoin Ethereum USDT

Hướng Dẫn Mua Bán Bitcoin (BTC) Ethreum (ETH)

1. Bitcoin

Nơi mua bán Bitcoin Ethereum uy tín, dễ dàng, giá tốt

Bitcoin thường được miêu tả như tiền điện tử, tiền ảo, tiền kỹ thuật số – nói chung là các dạng của tiền ảo.

Chính xác Bitcoin là một loại của tiền điện tử (cryptocurrency), nó theo cấu trúc phi tập trung tức là không có ngân hàng trung ương hay người quản trị nào quản lý, phân bổ nó cả. Bên cạnh đó nó cũng giống như một phiên bản trực tuyến của tiền mặt, bạn có thể sử dụng nó để mua các sản phẩm và dịch vụ.

Hướng Dẫn Chi Tiết Mua Bán Bitcoin

2. Ethereum

Nơi mua bán Bitcoin Ethereum uy tín, dễ dàng, giá tốt

Ethereum là một nền tảng điện toán phân tán (không tập trung), mã nguồn mở và cho phép tạo ra các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung gọi là Dapps (Decentralized Applications).

Ethereum được giới thiệu vào năm 2013 bởi một chuyên viên nghiên cứu về lập trình tiền ảo Vitalik Buterin, với mục tiêu tạo ra nền tảng tốt hơn Bitcoin để tăng thời gian xác nhận và ứng dụng đột phá chính là Smart Contract.

Hướng Dẫn Chi Tiết Mua Bán Ethereum

3. Tether USDT

Nơi mua bán Bitcoin Ethereum USDT uy tín, dễ dàng, giá tốt

Tether (USDT) là một tiền điện tử với tài sản thế chấp chính là đồng đô la Mỹ, thay vì bạn sở hữu tiền mặt thì giờ đây bạn có thể sở hữu crytocurrency thay thế, khi bạn có 1 USDT thì sẽ có $1 tiền mặt được lưu trữ trên quỹ Tether Limmited.

USDT được phát triển dựa trên công nghệ blockchain của Bitcoin thông qua một lớp giao thức Omni, nó giống như một nền tảng giúp bạn chuyển đổi, lưu trữ, tạo ví, mua bán trao đổi USDT.

Tether mở ra cách tiếp cận hiện đại hơn về tiền bạc, đã đi đầu bằng cách cung cấp cho khách hàng khả năng giao dịch một loại tiền kỹ thuật số (USDT) không có sự biến động, đồng USDT của Tether luôn giữ tỷ lệ 1:1 với đồng đô la Mỹ (biến động thường chỉ ~0.01%).

Hướng Dẫn Chi Tiết Mua Bán USDT

4. Binance

Nơi mua bán Bitcoin Ethereum USDT BNB uy tín, dễ dàng, giá tốt

Binance Coin (BNB) là tiền đồng tiền điện tử của sàn Binance, được phát triển trên nền tảng blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20. Mục đích của BNB là để duy trì và phát triển hệ thống của sàn. BNB được phát hành và ra mắt lần đầu tiên trong sự kiện ICO (Initial Coin Offering – Gây quỹ ban đầu) diễn ra vào năm 2017.

Về sau BNB chuyển từ nền tảng ERC20 về nền tảng Binance Chain BEP2, tổng cung ban đầu là 200,000,000 BNB, nhưng để làm gia tăng giá trị của nó hơn (làm lạm phát âm) bằng cách tổ chức các sự kiện để đốt, nhắm đến mục tiêu giảm tổng cung (giống như vàng càng ngày càng ít đi, thì giá trị của nó càng tăng).

Hướng Dẫn Chi Tiết Mua Bán Binance Coin