Giá bitcoin tăng lên $10K vẫn chưa làm lung lay BTC hodler

bitcoin

Dữ liệu trên chuỗi cho thấy mức tăng gần đây của Bitcoin lên $10K chưa tạo áp lực bán, có nghĩa là BTC có thể tăng cao hơn.

Theo glassnode, mặt trăng này không giống như những lần khác trong năm nay.

Hôm 26/07, Glassnode đã tải lên dữ liệu đáng ngạc nhiên về hành trình vượt $10K gần đây nhất của Bitcoin và cho rằng hành trình hiện tại trên $10K sẽ khác nhiều so với lần trước.

Bitcoin hodler chưa bán ở mức $10K

BTC / USD bất ngờ phá vỡ ngưỡng kháng cự cuối cùng còn lại dưới $10K hôm Chủ nhật, tăng lên mức cao nhất là $10,2K.

bitcoin

Biểu đồ BTC / USD 7 ngày. Nguồn: Coin360

Bitcoin đã vượt qua $10K nhiều lần trong năm 2020, nhưng phân tích của Glassnode cho thấy lần này khác với phần còn lại vì chỉ số Bitcoin days destroyed.

Bitcoin days destroyed là thước đo giá trị của mỗi giao dịch BTC, chỉ số ngày mà dòng tiền không di chuyển trên thị trường.

Trước đây, việc nhảy vọt lên trên $10K làm tăng Bitcoin days destroyed, cho thấy holder dài hạn đang sử dụng cơ hội để giao dịch hoặc bán.

Tuy nhiên lần này, sự lạc quan từ cuối tuần giúp thị trường chưa lặp lại xu hướng. Trong hai lần gần đây, BTC đã đạt $10K, vẫn chưa thấy sự gia tăng Bitcoin days destroyed.

bitcoin

Biểu đồ 24 giờ Bitcoin days destroyed. Nguồn: Glassnode / Twitter

Thị trường cuối tuần

Lạc quan Bitcoin có thể lên nữa đã trở thành một chủ đề trong chính các nhà giao dịch trong những tháng gần đây.

Khi PayPal làm dấy lên tin đồn về việc chấp nhận tiền điện tử vào tháng 6, cuộc nói chuyện đã ngay lập tức chuyển sang tiềm năng của Bitcoin không chỉ $10K, mà còn nhắm tới $12K trong thời gian ngắn.

Các nguyên tắc mạng cơ bản của vẫn đáng khích lệ, trong khi sự bứt phá hôm Chủ nhật đánh dấu sự tương phản vững chắc với mô hình nén mà Bitcoin đã thể hiện trong những tuần trước. Một chu kỳ các mức thấp cao hơn và mức cao thấp hơn đã đặt BTC / USD vào một hành lang thu hẹp mà các nhà phân tích đồng ý phải sớm phá vỡ.

Altcoins cũng tăng giá tương tự trong ngày, với Ether ( ETH ) phá vỡ ngưỡng kháng cự mạnh ở mức $280 trong một động thái gây ngạc nhiên hơn cả Bitcoin. Hiện đang xoay quanh mức $323.

Bạn có thể mua bán BTC, ETH, USDT, ADA, XRP với mức giá mong muốn, uy tin với chi phí rẻ trên sàn Fiahub. Đăng kí ngay tại đây!