Giá bitcoin tăng 13% để vượt qua mức $11.000

bitcoin

Giá bitcoin tăng vọt lên $11.394 và khối lượng tăng cho thấy những người đầu cơ giá lên có kế hoạch ép giá cao hơn nữa.

Trong vòng vài giờ qua, giá Bitcoin ( BTC ) đã đẩy qua mức $11.000 trong một đợt tăng khối lượng cao, chứng kiến ​​giá đạt mức cao mới năm 2020 ở mức $11.394

Tại thời điểm này, giá đã giảm nhẹ về phạm vi $10.988 nhưng khối lượng mua tiếp tục tăng trên khung thời gian 1 giờ. Điều này cho thấy rằng tài sản kỹ thuật số được xếp hạng hàng đầu trên CoinMarketCap có thể có một bước tiến khác ở mức cao hàng ngày.

Biểu đồ giá hàng tuần của thị trường tiền điện tử

Biểu đồ giá tiền điện tử hàng tuần. Nguồn: Coin360

Hoạt động trên chuỗi có một sự gia tăng đáng kể trong dòng tiền trao đổi khi giá Bitcoin tăng trên $10.000 và các nhà phân tích của Bloomberg hiện ước tính rằng giá Bitcoin sẽ tăng trên $12.000 trong năm nay.

Giá Ether ( ETH ) cũng tăng cao hơn mức cao trước đó bằng cách tăng lên $333,52 nhưng tại thời điểm này altcoin hàng đầu đã kéo trở lại dưới $320.

Biểu đồ giá bitcoin hàng ngày

Biểu đồ giá Bitcoin hàng ngày. Nguồn: Coin360

Theo CoinMarketCap, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện đang ở mức $326,7 tỷ. Chỉ số thống trị của Bitcoin hiện ở mức 63,1%.

Bạn nghĩ diễn biến tiếp theo của thị trường sẽ như thế nào, và liệu giá bitcoin tăng lên có ảnh hưởng đến giá của các altcoin khác hay không, hãy bình luận dưới bài viết này nhé!

Ngoài ra, ở Việt Nam bạn còn có thể mua các loại tiền điện tử khác một cách nhanh chóng trên sàn Fiahub, đăng kí để mua ngay tại đây nhé Mua Bitcoin; Mua Ethereum; Mua USDT; Mua ADA; Mua XRP