Dogecoin lại giở mánh khóe mới – Giá DOGE vượt quá 0.5 đô la

DOGECOIN DOGE

Giá Doge nhảy lại lần nữa, tăng hơn 30% trong 24 giờ qua.

Dogecoin (DOGE) tiếp tục thăng thiên nhanh chóng vào thứ ba, giá đồng xu Meme được yêu quý nhất thế giới này đã vượt qua hàng rào 0,5 đô la lần đầu tiên.

Vào thứ ba, giá trị của Dogecoin đã tăng từ 0,389421 đô la đến 0,541900 đô la – tăng 39% – đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại cho DOGE.

DOGECOIN DOGE meme dogecoin 50 xu nửa đô la
CHÚNG TÔI MỚI CHỈ 50 XU THÔI MÀ !!!

Bị nổi lên vì được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử eToro trụ sở Vương quốc Anh và đang chờ ra mắt trên truyền hình Saturday Night Live, Dogecoin (DOGE) tiếp tục làm rối trí các nhà đầu tư đang theo dõi, trong khi tiền đề tạo ra nó…… “just a joke”.

Nhưng Dogecoin hiện đang trở thành một trong những câu chuyện cười có lợi nhất trong không gian tiền điện tử, bằng chứng là sự đột biến kỳ diệu kể từ đầu năm nay.

Vào ngày 1 tháng 1, đồng coin meme này chỉ có giá trị dưới một xu. Chỉ cần hơn bốn tháng – và 10,922% tăng trưởng sau đó – đồng xu hiện được định giá đến hơn nửa đô la.

Sự nhanh chóng tăng trưởng của Dogecoin có lẽ là một dấu hiệu cảnh báo đến các nhà đầu tư, giá của đồng meme này sẽ giảm đến 50% vào tháng tư. Biến động tương tự đã được quan sát vào tháng Hai, khi một tweet từ Elon Musk dường như sẽ hoàn toàn tác động đến gần 25% sự phát triển của Dogecoin chỉ trong vỏn vẹn vài giờ.

Nguồn: https://cointelegraph.com/news/doge-learns-new-tricks-as-dogecoin-price-exceeds-half-a-dollar

Nếu là bạn, bạn có đầu tư vào Dogecoin không? Hãy theo dõi các coin mới nhất được niêm yết tại Fiahub.com xem có Dogecoin sắp tới không nhé!