Điều gì gây ra sự sụp đổ Crypto Flash để xóa sạch 15 tỷ đô la chỉ trong hai giờ

Thị trường đang giảm, các altcoins bị ảnh hưởng nặng nhất là EOS, Iota, Ontology, OmiseGo và Icon.

Thị trường đi ngang liên tục khác nhau này cuối cùng đã kết thúc một vài giờ trước khi một vụ tai nạn flash xóa sổ 15 tỷ USD tiền điện tử trong một vài giờ. Các thị trường đã trượt trên 6% trong ngày hôm qua và những con gấu đang bán với một cơn giận dữ. Hiện tại tổng số vốn hóa thị trường 324 tỷ đô la đã giảm nhanh chóng từ mức 345 tỷ đô la của ngày hôm qua. 

Bitcoin dẫn đầu khoản phí giảm khi nó giảm 300 đô la chỉ trong hơn một giờ bắt đầu từ 06,45 UTC. Nó đã mất 4,5% trong ngày và hiện đang giao dịch ở mức 7,330 đô la. Khối lượng vẫn duy trì ổn định 4,2 tỷ USD và vốn hóa thị trường cho BTC hiện là 125 tỷ USD, giảm 6 tỷ USD so với cùng thời điểm hôm qua. Trong một mối tương quan ngược lại với năm ngoái, tất cả các mật mã đều được gắn với nhau, vì vậy khi tất cả các mã hóa đều rơi xuống, nhưng khó hơn.

Ethereum phản ánh sự chuyển động của BTC và giảm 5%, giảm 25 đô la trong vài giờ. Giá ETH đã được thả nổi từ 580 đô la đến 620 đô la trong hơn một tuần nay nhưng điều đó đã bị phá vỡ khi giá giảm xuống mức thấp hàng tuần mới là 575 đô la tại thời điểm viết. Ripple ở vị trí thứ ba giảm 5,2% trong cùng thời gian ngắn giảm từ 0,67 đô la xuống 0,61 đô la khi gần 1,5 tỷ đô la đã bị loại bỏ khỏi giới hạn thị trường của Ripple. Mức satoshi của nó đã làm ngược lại một lúc và nhảy lên khi Bitcoin ra lệnh bán nhưng những mã này đã giảm trở lại và XRP đang giao dịch quanh mức 8750 satoshi.

Sự sụt giảm lớn nhất trong mười tiền điện tử hàng đầu là Iota đã mất gần 12% trong ngày trượt từ 1,74 đô la xuống còn 1,53 đô la. 600 triệu đô la đã bị xóa sổ khỏi vốn hóa thị trường của Iota khi nó giảm từ 4,8 tỷ xuống 4,2 tỷ đô la trong vài giờ. Ngoài ra lấy số truy cập lớn tại thời điểm này là Bitcoin tiền mặt xuống 7,8%, EOS giảm gần 9%, Cardano giảm gần 8%, bản thể học mất hơn 10%, OmiseGO với 9% bị mất và Icon Zilliqa và Aeternity đều giảm hơn 9% trên ngày.

Điều gì đã gây ra Flash Crash?

Có một số suy đoán về những gì gây ra sự cố flash này. Một số người đang theo dõi Ủy ban Giao dịch hàng hóa tương lai của Hoa Kỳ, đã tiến hành một số trao đổi lớn bao gồm Coinbase, Kraken và Bitstamp trong một cuộc điều tra thao tác giá liên tục. Tin tức cũng đang nổi lên rằng CoinRail trao đổi mật mã của Hàn Quốc vừa bị hack mặc dù trao đổi này hiện đang đứng thứ 90 trên thế giới với chỉ 2,6 triệu USD trong khối lượng giao dịch hàng ngày theo Coinmarketcap

Những gì chúng tôi đã thấy thời gian và thời gian một lần nữa là khi các mức hỗ trợ chính là thị trường bị phá vỡ giảm nhanh. Cho dù hai phát triển này đã trực tiếp gây ra sự bán tháo này vẫn còn để được nhìn thấy, tin tức nói chung đã tích cực trong tuần qua hoặc lâu hơn. Hôm nay chỉ là một ví dụ khác của sự biến động này mà các nhà giao dịch mật mã giờ đã trở nên quen thuộc. Chúc mừng ‘Chủ nhật đỏ’.

Admin Fiahub

Mua bán Bitcoin đơn giản nhất với giá tốt nhất tại Fiahub.com

Leave a Comment