CoinMarketCap: Binance đứng top 1 lưu lượng truy cập Web

CoinMarketCap

Trang web tổng hợp dữ liệu tiền điện tử CoinMarketCap đã có thay đổi về cách xếp hạng sàn giao dịch, trong đó có số liệu lưu lượng truy cập Web.

Sự thay đổi diễn ra hôm thứ 5, sau khi CMC tuyên bố bài đăng trên blog ngày 13/05 . “Hầu như tiền điện tử là một thị trường định hướng bán lẻ, sàn giao dịch có khối lượng lớn cần phải có một số lượng lớn các nhà giao dịch bán lẻ (tức là người mua và người bán). Thay vì yêu cầu các sàn gửi số lượng người dùng, một chỉ tiêu đánh giá tốt hơn là lưu lượng truy cập web “, hơn nữa:

Lần này chúng tôi đã thiết kế Hệ số lưu lượng truy cập web. Nó tính một loạt các điểm dữ liệu, bao gồm số lần xem, số lượng khách truy cập, tỷ lệ bật, thời gian online, xếp hạng, từ khóa trên các công cụ tìm kiếm phổ biến.

Theo trang xếp hạng này, Binance (công bố mua lại CoinMarketCap vào đầu tháng trước) hiện đứng đầu.

Trong bài đăng trên blog của mình, CoinMarketCap chia sẻ số liệu như hiện tại không “không cung cấp đầy đủ toàn cảnh” và “số liệu như được chia sẻ ở trên là bước trung gian trong lần này”. Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao nói về cách xếp hạng mới trên Twitter : “Bảng xếp hạng này hiện đang thiên nhiều về lưu lượng truy cập web, không chính xác 100% nhưng tốt hơn trước”.

Các thay đổi trong tương lai

CoinMarketCap nói rằng họ có kế hoạch tiếp tục thực hiện các thay đổi đối với khung chấm điểm sàn giao dịch. Trong phần Câu hỏi thường gặp về số liệu chấm điểm, trang web cho biết: “Đó là kế hoạch đơn giản hóa số liệu của chúng tôi cho người dùng mới muốn nhận thông tin nhanh chóng.”

“Chúng tôi đang nghiên cứu các thiết kế UX / UI để dễ dàng lọc và sắp xếp các thuộc tính mà bạn quan tâm – nó sẽ được triển khai trong suốt quá trình”.

Như Larry Cermak của The Block đã lưu ý trong báo cáo số tháng 4, dữ liệu từ SameWeb chỉ ra rằng Binance đã thu hút khoảng 23,2 triệu khách truy cập trong tháng. Chiếm khoảng 23% tổng số lưu lượng truy cập Web cho các sàn được khảo sát.

Trong bài đăng trên blog, CoinMarketCap cũng trình bày một bản cập nhật hệ thống tính điểm thanh khoản và một trang thống nhất xếp hạng sàn giao dịch.

“Đây là một nỗ lực liên tục làm cho thông tin của chúng tôi quen thuộc và dễ điều hướng hơn”, trang web nói về trang hợp nhất.

Nguồn: theblockcrypto – CoinMarketCap updates exchange ranking system to include Web traffic, Binance now ranks first