Chiến dịch tái sinh XRP của Ripple sôi nổi trên Twitter

xrp ripple

Chiến dịch mới nhất của những người đam mê XRP được đưa ra khi một phiên điều trần trong vụ kiện của SEC cho thấy “những quả bom bất ngờ” ủng hộ Ripple.

Hashtag “#RelistXRP” bắt đầu thịnh hành trên Twitter ở nhiều quốc gia khi hàng nghìn tài khoản dành hầu hết hoặc hoàn toàn cho XRP tiếp tục tràn ngập diễn đàn xã hội trong ngày thứ hai liên tiếp.

Tìm kiếm nội dung liên quan đến XRP trên Twitter và bạn sẽ thấy “Đội quân XRP” công khai bày tỏ ý kiến của họ rằng các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nên hủy bỏ quyết định xóa mã thông báo yêu thích của họ. Vào thời điểm viết bài, XRP đã tăng khoảng 10% và giao dịch ở mức 0,56 đô la.

Dưới đây là một mẫu ghi lại “giai điệu” của các tweet:

Và một số nỗ lực FUD cũng đang được tiến hành:

Chiến dịch mới nhất của những người đam mê XRP được đưa ra khi một cuộc điều trần được nghe thấy trong vụ kiện đang diễn ra của SEC chống lại Ripple đã tạo ra “những quả bom bất ngờ” có lợi cho công ty blockchain. Luật sư Jeremy Hogan cho biết trong video trên YouTube rằng thẩm phán xét xử vụ kiện rõ ràng ủng hộ ý kiến rằng XRP giống như một loại tiền tệ hơn là một chứng khoán. Hogan dẫn lời thẩm phán:

“Hiểu biết của tôi về XRP là nó không chỉ có giá trị tiền tệ mà còn có một tiện ích, và tiện ích đó phân biệt nó với bitcoin và ether.”

Hogan – người không liên quan đến vụ việc, đã phân tích rằng thái độ này sẽ cho phép các sàn giao dịch đã hủy niêm yết XRP gửi yêu cầu thư không hành động liên quan đến các giao dịch của họ trong mã thông báo Ripple.

Ripple phản đối SEC tại Tòa án

Bây giờ có một hy vọng mới trong số những người hâm mộ XRP rằng các nền tảng tiền điện tử có thể dỡ bỏ lệnh cấm giao dịch XRP của họ – ngay cả trước khi có phán quyết cuối cùng từ tòa án. Và bằng cách phối hợp và làm việc cùng nhau về một số chủ đề liên quan đến vụ án, “Đội quân XRP” nhằm mục đích thay đổi ý kiến ​​của công chúng trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Như Finance Magnets đã đưa tin, vụ kiện của SEC đã được đệ trình chống lại Giám đốc điều hành Ripple – Brad Garlinghouse và Người đồng sáng lập – ông Chris Larsen, cáo buộc rằng họ đã huy động được 1,3 tỷ đô la thông qua các đợt chào bán chứng khoán liên tục, chưa đăng ký kể từ năm 2013.

Mặc dù Ripple cho biết họ sẽ phản đối các cáo buộc, cuộc chiến pháp lý với SEC có thể mất nhiều năm nếu công ty chống lại các cáo buộc trước tòa. Do đó, những người giữ mã thông báo được liệt kê trên nền tảng của họ có thể có nguy cơ bị kiện và bị phạt nếu SEC thắng kiện và tòa án coi XRP là chứng khoán chưa đăng ký.

Mặc dù vụ kiện của SEC còn lâu mới được đưa ra phán quyết, nhưng các sàn giao dịch tiền điện tử đã cẩn thận về việc không liên kết với các tài sản bất hợp pháp.

Nhóm pháp lý của Ripple đã kiện tụng vụ kiện trị giá 1,3 tỷ đô la của SEC, lập luận rằng cơ quan này chỉ đơn giản là “Chệch hướng trong nước và toàn cầu”. Họ giải thích thêm rằng trước trường hợp này, không có cơ quan quản lý chứng khoán nào trên thế giới coi XRP là chứng khoán.

Trong khi đó, nhóm Ripple nói rằng các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ (Bộ Tư pháp và FinCEN) đã xác định vào năm 2015 và 2020 rằng XRP là một loại tiền ảo. Và, mặc dù chính quyền Trump đã tìm cách lật ngược phán quyết này, vốn ban đầu được đưa ra dưới thời Obama, mã thông báo của họ đã được quy định là không bảo mật.

Nguồn: https://www.financemagnates.com/cryptocurrency/coins/ripples-xrp-relist-campaign-gathers-steam-on-twitter/