BITCOIN LUÔN LÀ SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Rakuten

Rakuten bắt đầu cho phép trao đổi mua bán bằng  tiền điện tử trước tháng 6

Gả khổng lồ thương mại điện tử Nhật Bản Rakuten đã bắt đầu cho phép người dùng tiềm năng trao đổi tiền điện tử qua Rakuten Wallet của mình, theo thông báo vào ngày 15 tháng 4.

Rakuten, có kế hoạch khởi động trao đổi vào tháng 6, hiện đang cung cấp đăng ký trực tuyến cho các nhà giao dịch, tất cả đều cần ID người dùng Rakuten và tài khoản ngân hàng được liên kết để hoàn tất quy trình.

Công ty đã tiếp quản nền tảng Bitcoin của mọi người vào năm 2018, giới thiệu những thay đổi cho phép họ mua giấy phép hoạt động từ các nhà quản lý Nhật Bản vào tháng 12. Tất cả mọi người dùng Bitcoin trước đây đã được các nhà quản lý trích dẫn vì những thiếu sót trong kiểm soát quản lý.

Rakuten cùng với một nhóm người chơi có tiềm lực kinh tế đang chuẩn bị tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử trong nước, trong số đó có Yahoo! Nhật Bản, công ty sở hữu 40% nền tảng sắp tới TaoTao, được thiết lập để ra mắt vào tháng Năm.

Những người khác đã thêm vào các tính năng hiện có của họ để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tuần này, Coincheck đã cho ra mắt tiền thay thế đầu tiên vào bàn giao dịch ngoài quầy của mình, đó là đồng bitcoin (BTC) vào đầu tháng Tư.

Cũng trong tuần này, một nhà đầu tư Nhật Bản đã tài trợ 200 triệu đô la cho các chủ sở hữu nền tảng Bithumb của Hàn Quốc, một nhà tài trợ lớn của giải đấu Series A

Đồng thời, vào hôm thứ hai  Money Forward Inc., nhà phát triển của một dự án trao đổi khác, đã quyết định không tiến hành các kế hoạch của mình do thị trường tiền điện tử đang xuống dốc.

Thị trường tiền ảo đã hạ nhiệt nhanh chóng và khả năng sinh lời giảm đã tăng lên khi tiếp tục kinh doanh, tuyên bố này đã được xác nhận bởi  hội đồng quản trị của công ty.