Bitcoin có thể tiến xa trong vòng 10 năm

Imperial College
Imperial College tại London và tiền ảo

Khi nào các đồng tiền điện tử sẽ nhận được sự chấp nhận rộng rãi? Theo một nghiên cứu được tiến hành bởi các nhà nghiên cứu tại Đại học Hoàng gia Luân Đôn, tiền điện tử có tiềm năng trở thành một hình thức thanh toán được sử dụng rộng rãi trong thập kỷ tới.

Giáo sư William Knottenbelt của Imperial College London và Tiến sĩ Zeynup Gurguc của trường Imperial College London, cho rằng cho đến nay tiền điện tử đã đóng vai trò như một cửa hàng có giá trị giống như tiền tệ fiat.

Khả năng mở rộng và cải tiến thiết kế cần thiết

Tuy nhiên, tiền điện tử vẫn chưa hiệu quả để phục vụ như đơn vị tài khoản hoặc phương tiện trao đổi. Để đáp ứng hai chức năng cuối cùng giống như các đồng tiền fiat hiện đang làm, Bitcoin, cũng như các tiền điện tử khác, sẽ được yêu cầu cải thiện trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm thiết kế và khả năng mở rộng.

Tại thời điểm này, ví dụ, một số lượng lớn các cryptocurrencies được xây dựng trên các blockchains không được thiết kế để xử lý khối lượng giao dịch cao. Ngoài ra, tiền điện tử cũng sẽ phải áp dụng nhiều thiết kế thân thiện với người dùng hơn để làm cho chúng có thể sử dụng được bởi những người không có kiến ​​thức chuyên môn về chúng. Biến động giá của tiền điện tử cũng sẽ phải ổn định và trở nên ít biến động hơn nếu chúng được áp dụng rộng rãi. Có cách tiếp cận quy định tiêu chuẩn hóa trên toàn cầu cũng sẽ hỗ trợ đáng kể.

Kỷ nguyên mới

Với những cải tiến này theo Knottenbelt và Gurguc, nó sẽ có thể cho tiền điện tử để báo trước một buổi bình minh công nghệ mới liên quan đến cách tiền được chi tiêu. Các nhà nghiên cứu từ Imperial College, cũng lưu ý rằng mỗi khi tiền phát triển, nói từ vỏ bò và các vật có giá trị khác cho tiền xu và ghi chú, đã có sự giảm thiểu ma sát thanh toán.

Theo các nhà nghiên cứu, tiền điện tử có thể giúp giảm ma sát trong nền kinh tế toàn cầu. “Thế giới của tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng như bộ sưu tập đáng kể các thuật ngữ khó hiểu đi kèm với nó. Những công nghệ phi tập trung này có tiềm năng tăng cường mọi thứ mà chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi biết về bản chất của các hệ thống tài chính và tài sản tài chính, ”Giáo sư Knottenbelt viết.

Các sáng kiến ​​Blockchain và tiền điện tử

Imperial College, với 14 người đoạt giải Nobel, đã có một trung tâm nghiên cứu được gọi là Trung tâm Nghiên cứu và Kỹ thuật tiền điện tử tập trung vào các sáng kiến ​​blockchain kể từ tháng 9 năm 2015.

Knottenbelt là giám đốc trung tâm kể từ khi thành lập. Đầu năm ngoái, nền tảng phần mềm tài sản kỹ thuật số, Blockchain, hợp tác với Imperial College để công bố Phòng thí nghiệm nghiên cứu tài sản kỹ thuật số. Mục đích của phòng thí nghiệm là khám phá tiềm năng biến đổi của công nghệ blockchain.

Admin Fiahub

Mua bán Bitcoin đơn giản nhất với giá tốt nhất tại Fiahub.com