BARRY SILBERT CỦA TẬP ĐOÀN TIỀN KỸ THUẬT SỐ TIN RẰNG BITCOIN ĐANG TRONG GIAI ĐOẠN TĂNG GIÁ

Mua Bitcoin

Barry Silbert tin rằng sự tăng vọt của giá tài sản tiền điện tử là một dấu hiệu cho thấy mùa đông đang kết thúc.

Tone Vays thì cho rằng sự đột biến là do vốn bên trong và tiền điện tử sẽ tiếp tục giảm giá.

Khi thị trường tiền điện tử phát triển, nó đã trải qua một số xu hướng giảm và tăng. Năm 2018, thị trường gấu đã tiếp quản, tạo ra một mùa đông tiền điện tử, nhưng có nhiều người nói rằng các cuộc biểu tình gần đây của Bitcoin là một dấu hiệu cho thấy mùa đông tiền điện tử đang kết thúc, như Barry Silbert. Silbert, người sáng lập và CEO của Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số, gần đây đã nói chuyện với Bloomberg Technology vào ngày 11 tháng 6, thể hiện bản chất chu kỳ của Bitcoin.

Giải thích, Silbert nói với Bloomberg Technology rằng Bitcoin tự nhiên trải qua những thăng trầm trong một mô hình, mà anh tin rằng đó là một dấu hiệu cho thấy giá tiền điện tử có xu hướng tiếp tục tăng. Nhà đầu tư tiền điện tử đã thảo luận về động lực giá của Bitcoin như thế nào, trong những năm gần đây, giống như một chiếc tàu lượn siêu tốc, nhận xét rằng giá đã mất 80% để giảm mạnh bốn lần trong tám năm qua.

Xem xét các chi tiết này, cùng với sự tăng vọt của thị trường vào năm 2019 cho đến nay, Silbert nói rằng thị trường hiện tại có vẻ như, có lẽ, chúng ta đang bước ra khỏi một mùa đông tiền điện tử và chúng ta đã bước vào một mùa xuân tiền điện tử. Giám đốc điều hành nói thêm rằng có sự gia tăng gần đây của các tổ chức trên thị trường, điều này cho thấy Bitcoin đã đi một chặng đường dài kể từ khi thị trường tăng giá của năm 2017 sau khi đạt gần 20.000 đô la. Thu hút sự chú ý đến các sáng kiến từ các tổ chức truyền thống, như dịch vụ lưu ký Bitcoin Fidelity, Bitcoin, Silbert giải thích rằng sự tương phản kể từ năm 2017 là thực sự đêm và ngày

Trước đó vào năm 2019, Silbert nói rằng ông tin rằng phần lớn các token kỹ thuật số đã giành được giá trị đang giữ giá trị của chúng theo thời gian. Ông nói thêm rằng gần như mọi đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO) đã được đưa ra là

“just an attempt to raise money but there way no use for the underlying token.”

Tone Vays, một nhà nghiên cứu hiện tại về blockchain và là cựu giám đốc của JPMorgan, gần đây đã đưa ra những bình luận thu hút sự hoài nghi rằng mùa đông tiền điện tử đã kết thúc. Trái ngược hoàn toàn với ý kiến của Silbert, Vays tin rằng vốn nội bộ là hỗ trợ chính cho sự tăng vọt gần đây của giá tiền điện tử, điều này không gây ra sự tự tin như ý tưởng rằng tiền bên ngoài đang đến.

Theo dữ liệu gần đây từ CoinMarketCap, Bitcoin hiện có giá 8.116,7,7 USD, tăng 3,72% trong 24 giờ qua. Hầu hết các altcoin trong 100 loại tiền điện tử hàng đầu đã nhìn thấy mức tăng trong cùng một khung thời gian.