5 mã bán hàng đứng đầu – TON và các ICO khác, trong đó có những thứ bạn sẽ không bao giờ tham gia.

Trong năm gần đây, thị trường ICO đã trải qua một sự thay đổi đáng kể. Ngày nay, có vẻ khó khăn hơn cho các nhà đầu tư nhỏ tham gia vào một ICO nghiêm túc, vì các quỹ lớn và các nhà đầu tư được công nhận chọn lựa với TON là một ví dụ hoàn hảo về ICO chỉ dành cho các nhà đầu tư tư nhân lớn. Đã đến lúc bạn biết về những dự án mà bạn không bao giờ có thể đầu tư vào.

  1. Dự án IMMO gần đây đứng đầu danh sách này. Hiện tại hầu như không có chi tiết liên quan đến dự án. Người ta tin rằng một triều đại ngân hàng giàu có và đại diện của họ đứng đằng sau sự phát triển của IMMO. Thông tin về IMMO đã bị rò rỉ vào các mạng xã hội, bao gồm cả các kênh Telegram đã đóng, thu hút sự chú ý của các phương tiện truyền thông tiền điện tử lớn. Người sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, đã nói chống lại sự ra mắt của IMMO: “Họ không tin tưởng các chính phủ và các tập đoàn lớn có lợi ích phù hợp với họ ”. Theo các nguồn tin bí mật, cả hai công nghệ blockchain hàng đầu và chuyên gia tài chính truyền thống đều tham gia vào việc triển khai IMMO. Nó đã được suy đoán rằng IMMO được hỗ trợ bởi vàng và nó có thể được hợp pháp hóa, cũng như kết nối của nó với bất động sản. Hiện tại, khá khó để có thể đếm được tất cả các ý kiến ​​hiện tại vì quan điểm của các chuyên gia rất khác nhau. Tuy nhiên nó vẫn còn rõ ràng, IMMO nên được thực sự phát triển bởi các chủ đầu tư lớn hơn , sau đó công khai tokensale, nếu bao giờ có sẵn, sẽ được chứng minh duy nhất  một bản chất giả dân chủ của dự án.
  2. Starkware Industries từ lâu đã từ chối giữ một ICO công cộng. Họ đã thông báo cách đây một khảng thời gian . Trong số các cố vấn và nhà đầu tư của dự án blockchain này là Vitalik Buterin, Navik Ravikant, Pantera Capital, Bitmain, Polychain Capital và các quỹ đầu tư lớn khác. StarkWare sẽ cải thiện khả năng mở rộng và quyền riêng tư trong blockchains sử dụng công nghệ STARK, cung cấp bằng chứng mật mã không có kiến ​​thức, gọn gàng, minh bạch (không cần thiết lập đáng tin cậy) và an toàn sau lượng tử. Sự phát triển của Starkware được thực hiện bởi một đội ngũ mạnh mẽ với nhiều kinh nghiệm làm việc với Zcash; Alessandro Chiesa, Eli Ben-Sasson, Michael Riabzev và Uri Kolodny. Hiện tại có rất ít thông tin về dự án này . Mạng xã hội hầu như không có bất kỳ cập nhật nào về vấn đề này và dự án chưa được quảng cáo . Điều này cho thấy thực tế là nhóm nghiên cứu công nghệ đã liên quan chặt chẽ với nhau ,  khi không đầu tư vào quảng cáo.
  3. Trở lại tháng 2, IoTeX đã tổ chức buôn bán riêng. Sau khi đã thu được một khoản nợ 25.000 ETH, dự án đã từ chối giữ quyền bán công khai. Không giống như các dự án đã diễn ra trong quá khứ, các mã thông báo IoTeX được giao dịch tích cực trên thị trường chứng khoán. Mục đích của IoTeX là tích hợp tất cả các IoT khác biệt vào một hệ sinh thái duy nhất và duy trì nghiêm ngặt an ninh mạng. Kiến trúc blockchain-blockchain tiên tiến sẽ giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng, quyền riêng tư, isolatability và phát triển liên quan đến IoT DApps và tăng trưởng hệ sinh thái. Trong số các nhóm IoTeX là chuyên gia về mật mã học, các hệ thống phân tán và các chuyên gia học máy, và các kỹ sư và nhà phát triển cấp cao nhất. Vào ngày 20 tháng 4, bản xem trước Testnet đã được phát hành. Bản phát hành tiếp theo vào cuối tháng 6 dự kiến ​​sẽ bao gồm việc thực hiện đầu tiên của một kế hoạch đồng thuận Roll-DPoS hoàn chỉnh với sự hỗ trợ và biểu quyết. Tuy nhiên, về lâu dài, IoTeX tập trung vào việc phát triển các subchains, các bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK), và hợp tác với các công ty IoT để xây dựng các Dapp sử dụng trên nền tảng IoTeX.
  4. Origin Protocol đã tăng thêm $ 28.5mln chiến lược buôn bán vòng của các đối tác chiến lược trên toàn thế giới. Trong số các nhà đầu tư là Pantera Capital, BlockTower Capital, BlockAsset, Spartan Group, Cypher Capital và nhiều công ty khác. Nguồn gốc là thị trường kinh tế chia sẻ và tập hợp các giao thức cho phép người mua và người bán hàng hóa và dịch vụ sử dụng phân đoạn (chia sẻ xe, nhiệm vụ dựa trên dịch vụ, chia sẻ gia đình, v.v.) để giao dịch trên web được phân phối và mở rộng . Origin Protocol có kế hoạch cung cấp cho người mua và người bán quyền kiểm soát dữ liệu của họ, giảm đáng kể phí giao dịch và xác minh danh tính / danh tiếng. Ngoài ra, Origin sẽ cho phép các nhà phát triển tạo Dapp dựa trên giao thức riêng của họ.

  5. Telegram ICO – một trong những chủ đề được thảo luận nhiều nhất trong cộng đồng mật mã. Các kế hoạch liên quan đến sự ra mắt của Telegram Open Network đã được công bố vào đầu tháng 12, theo sau là một sự rò rỉ trực tuyến của White Paper. Trong khi có thể là mọi nhà đầu tư tiền điện tử muốn mua thẻ Gram, nó được tiết lộ vào tháng Năm rằng sẽ không có sự buôn bán công khai của các thẻ. Hai giai đoạn bán tư nhân của Telegram Group Inc. đã thu hút tổng cộng 1,7 tỷ đô la từ ít hơn 200 nhà đầu tư tư nhân. Mặc dù có một số lượng lớn các ứng dụng tham gia ban đầu, phần lớn trong số đó đã bị từ chối. Trong số các kế hoạch của Telegram là việc tạo ra toàn bộ hệ sinh thái của các dịch vụ blockchain. Ngoài các dịch vụ khác, TON sẽ bao gồm ví trực tuyến, lưu trữ tệp phân tán, dịch vụ proxy để tạo các dịch vụ VPN phi tập trung, dịch vụ cho các ứng dụng phi tập trung, hợp đồng thông minh và trải nghiệm trình duyệt web phân cấp. Đến nay, Telegram có 200 triệu người dùng hoạt động. Một sứ giả nổi tiếng, được thành lập vào tháng 8 năm 2013, đã không chia sẻ một byte dữ liệu cá nhân của người dùng của họ cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tích cực ủng hộ tự do ngôn luận và ẩn danh, Telegram có niềm tin và sự tin tưởng tuyệt vời được người dùng của nó đặt vào đó. Sự thay đổi trong mô hình mã thông báo của các ICO chủ yếu là do tăng cường các quy định . Ngoài ra, các quỹ và các nhà đầu tư tư nhân dường như quan tâm hơn đến lợi nhuận lâu dài và các mối quan hệ đối tác chiến lược hơn các nhà đầu tư nhỏ. Do đó, những công ty này đang nắm giữ các ICO có xu hướng ưu tiên Bán hàng tư nhân, về cơ bản là các vòng đầu tư khép kín. Nó dường như đã trở thành xu hướng mới nhất trên thị trường hiện nay .

 

 

Admin Fiahub

Mua bán Bitcoin đơn giản nhất với giá tốt nhất tại Fiahub.com

Leave a Comment