5 mã bán hàng đứng đầu – TON và các ICO khác, trong đó có những thứ bạn sẽ không bao giờ tham gia.

Trade coin
5 mã bán hàng đứng đầu  - TON và các ICO

Trong năm gần đây, thị trường ICO đã trải qua một sự thay đổi đáng kể. Ngày nay, có vẻ khó khăn hơn cho các nhà đầu tư nhỏ tham gia vào một ICO nghiêm túc, vì các quỹ lớn và các nhà đầu tư được công nhận chọn lựa với TON là một ví dụ hoàn hảo về ICO chỉ dành cho các nhà đầu tư tư nhân lớn. Đã đến lúc bạn biết về những dự án mà bạn không bao giờ có thể đầu tư vào

Dự án IMMO gần đây đứng đầu danh sách này. Hiện tại hầu như không có chi tiết liên quan đến dự án. Người ta tin rằng một triều đại ngân hàng giàu có và đại diện của họ đứng đằng sau sự phát triển của IMMO. Thông tin về IMMO đã bị rò rỉ vào các mạng xã hội, bao gồm cả các kênh Telegram đã đóng, thu hút sự chú ý của các phương tiện ruyền thông tiền điện tử lớn. Người sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, đã nói chống lại sự ra mắt của IMMO: “Họ không tin tưởng các chính phủ và các tập đoàn lớn có lợi ích phù hợp với họ”. Theo các nguồn tin bí mật, cả hai công nghệ blockchain hàng đầu và chuyên gia tài chính truyền thống đều tham gia vào việc triển khai IMMO. Nó đã được suy đoán rằng IMMO được hỗ trợ bởi vàng và nó có thể được hợp pháp hóa, cũng như kết nối của nó với bất động sản. Hiện tại, khá khó để có thể đếm được tất cả các ý kiến ​​hiện tại vì quan điểm của các chuyên gia rất khác nhau. Tuy nhiên nó vẫn còn rõ ràng, IMMO nên được thực sự phát triển bởi các chủ đầu tư lớn hơn, sau đó công khai tokensale, nếu bao giờ có sẵn, sẽ được chứng minh duy nhất  một bản chất giả dân chủ của dự án.

Starkware Industries từ lâu đã từ chối giữ một ICO công cộng. Họ đã thông báo cách đây một khảng thời gian . Trong số các cố vấn và nhà đầu tư của dự án blockchain này là Vitalik Buterin, Navik Ravikant, Pantera Capital, Bitmain, Polychain Capital và các quỹ đầu tư lớn khác. StarkWare sẽ cải thiện khả năng mở rộng và quyền riêng tư trong blockchains sử dụng công nghệ STARK, cung cấp bằng chứng mật mã không có kiến ​​thức, gọn gàng, minh bạch (không cần thiết lập đáng tin cậy) và an toàn sau lượng tử. Sự phát triển của Starkware được thực hiện bởi một đội ngũ mạnh mẽ với nhiều kinh nghiệm làm việc với Zcash; Alessandro Chiesa, Eli Ben-Sasson, Michael Riabzev và Uri Kolodny. Hiện tại có rất ít thông tin về dự án này . Mạng xã hội hầu như không có bất kỳ cập nhật nào về vấn đề này và dự án chưa được quảng cáo . Điều này cho thấy thực tế là nhóm nghiên cứu công nghệ đã liên quan chặt chẽ với nhau, khi không đầu tư vào quảng cáo.

Admin Fiahub

Mua bán Bitcoin đơn giản nhất với giá tốt nhất tại Fiahub.com