5 Lý do phải bảo mật để không khiến bạn trở thành tội phạm

Bảo mật

Quyền riêng tư là một mặt hàng hiếm có trong thời đại kỹ thuật số ngày nay. Cho dù ai đó đặt một miếng băng trên webcam hoặc tắt tài khoản truyền thông xã hội, hầu hết mọi người đã thực hiện các bước để tránh con mắt thận trọng của Big Brother. Thật không may, đạt được sự riêng tư không phải là không có những trở ngại của nó. Có thể bạn đã nghe ai đó sử dụng lập luận sau đây để bảo vệ hành vi vi phạm quyền riêng tư, ‘nếu bạn không làm gì sai, bạn không có gì phải lo sợ.” Lập luận này bỏ lỡ vấn đề.

Quyền riêng tư là một quyền hợp pháp và, như một quyền, không phải chính phủ hay công ty nào có thể vi phạm nó theo ý muốn. Tuyên bố quyền riêng tư của bạn không quan trọng vì bạn không có gì để ẩn, cũng giống như nói quyền tự do ngôn luận không quan trọng bởi vì bạn không có gì quan trọng để nói. Công dân tư nhân không cần phải biện minh cho suy nghĩ và hành động của họ đối với chính phủ; thay vào đó, một chính phủ cần phải biện minh cho lý do tại sao họ yêu cầu quyền truy cập vào thông tin này. Bảo mật thông tin chưa bao giờ được dễ dàng hơn, với sự gia tăng của công nghệ Blockchain. Nó đến như là không có gì ngạc nhiên, sau đó, rằng sự riêng tư trong không gian Bitcoin đã trở thành một chủ đề rất nóng.

Mối quan tâm về Bitcoin tập trung vào ví kỹ thuật số không được liên kết với thông tin cá nhân của cá nhân và do đó, có thể được sử dụng cho các mục đích bất chính. Trong khi có thể có một quan niệm sai lầm rằng Bitcoin chỉ được sử dụng bởi bọn tội phạm trên web tối, để đưa mọi thứ vào quan điểm, 80% của tất cả USD trong lưu thông có dấu vết của cocaine.

Với điều này trong tâm trí, đây là 5 lý do chính đáng tại sao riêng tư, đặc biệt là trong Tài chính, là quan trọng.

Ngân hàng tài chính

Quyền riêng tư giữ quyền hạn được kiểm tra

Không đưa nón thiếc vào, điều quan trọng là nhìn vào bức tranh lớn. Quyền riêng tư, hoặc thiếu nó, là những gì mang lại quyền lực cho chính quyền. Hạn chế truy cập vào thông tin cá nhân của chúng tôi là cực kỳ quan trọng đối với một xã hội bởi vì nó buộc tất cả các bên liên quan phải tin tưởng lẫn nhau. Nó chỉ đơn giản là không công bằng để nhãn Bitcoin chấp nhận như tội phạm và nhu cầu truy cập vào tất cả các hồ sơ tài chính kỹ thuật số và ví. Tôn trọng ranh giới cho thấy rằng các chính phủ và các tập đoàn đang hoạt động trong đức tin tốt.

Thiếu sự riêng tư làm thay đổi cách chúng ta cư xử

Nếu bạn biết ai đó đang theo dõi mọi động thái của bạn, nó sẽ có nhiều khả năng thay đổi cách bạn cư xử. Quyền riêng tư là một thành phần cần thiết trong một xã hội tự do và cởi mở. Nếu chính phủ bắt đầu theo dõi hoạt động Internet của bạn, để truy cập trao đổi tiền điện tử, rất có thể bạn sẽ không cảm thấy thoải mái khi làm như vậy. Quyền riêng tư thúc đẩy sự đổi mới và chia sẻ ý tưởng mà không sợ bị khủng bố; cái gì đó quan trọng cho giai đoạn đầu của việc chấp nhận tiền điện tử

Bảo mật thông tin

Nếu bạn biết ai đó đang theo dõi mọi động thái của bạn, nó sẽ có nhiều khả năng thay đổi cách bạn cư xử. Quyền riêng tư là một thành phần cần thiết trong một xã hội tự do và cởi mở. Nếu chính phủ bắt đầu theo dõi hoạt động Internet của bạn, để truy cập trao đổi tiền điện tử, rất có thể bạn sẽ không cảm thấy thoải mái khi làm như vậy. Quyền riêng tư thúc đẩy sự đổi mới và chia sẻ ý tưởng mà không sợ bị khủng bố; cái gì đó quan trọng cho giai đoạn đầu của việc chấp nhận tiền điện tử.

Dữ liệu của bạn là có giá trị, mã hóa và giữ cho nó an toàn

Cuộc tranh luận xung quanh Cambridge Analytica và Facebook là một nghiên cứu điển hình hoàn hảo về cách thông tin cá nhân của bạn có thể bị xử lý sai. Bạn không bao giờ có thể chắc chắn rằng dữ liệu bạn cung cấp cho một công ty sẽ không bằng cách nào đó kết thúc trong tay của người khác. Dữ liệu là một trong những nguồn tài nguyên quý giá nhất, đó là lý do tại sao việc xâm nhập vào các tập đoàn như Equifax có thể gây tổn hại đến thế. Bằng cách sử dụng công nghệ blockchain, thông tin tài chính nhạy cảm có thể được lưu trữ và bảo mật liên tục, làm nổi bật tính hấp dẫn của bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác.

Dữ liệu an toàn

Kiểm soát tài sản của riêng bạn Ngân hàng cuối cùng có quyền kiểm soát tài sản  mà bạn lưu trữ với họ.

Họ có thể đóng băng tài khoản của bạn, đòi lại tài sản và quyết định xem bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không. Quyết định tài chính của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào bên thứ ba yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân trước khi bạn có thể truy cập dịch vụ của họ. Với Bitcoin, các kho lưu trữ blockchain và kho lạnh, bạn có thể hoạt động như một ngân hàng của riêng bạn mà không cần phải chia sẻ thông tin nhạy cảm của bạn với bất kỳ ai. Trong khi trách nhiệm đi kèm với hành động như ngân hàng của riêng bạn có vẻ khó khăn, thì tự do tài chính sau đây có thể đáng để nỗ lực.

trách nhiệm hành động của ngân hàng

Cuộc sống hàng ngày

Chúng tôi đã thảo luận rất nhiều mối quan tâm về bảo mật hình ảnh lớn, nhưng quyền riêng tư cũng mở rộng cho cuộc sống hàng ngày. Bitcoin và tiền điện tử có thể làm cho cuộc sống hàng ngày dễ dàng hơn một chút. Giả sử bạn muốn mua thứ gì đó cho vợ / chồng của bạn như một điều bất ngờ nhưng tiếc là họ chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Vợ / chồng của bạn có quyền truy cập vào tất cả các báo cáo ngân hàng khi tài khoản được đăng ký theo cả hai bạn. Nếu công ty mà từ đó bạn muốn mua hiện tại chấp nhận tiền điện tử, tuy nhiên, mua hàng của bạn sẽ vẫn là một bí mật cho đến khi nó đến. Phát triển một doanh nghiệp nhỏ cũng là một cuộc đấu tranh mà nhiều doanh nhân đã quen thuộc. Cung cấp cho khách hàng của bạn nhiều phương thức thanh toán có khả năng sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng do dự, để mua hàng trực tuyến vì sợ rằng thông tin cá nhân của họ có thể bị đánh cắp. Việc cho phép khách hàng thanh toán bằng bitcoin sẽ làm giảm nguy cơ kết thúc của người tiêu dùng và tăng lợi nhuận ở phía doanh nghiệp. Một chiến thắng

Admin Fiahub

Mua bán Bitcoin đơn giản nhất với giá tốt nhất tại Fiahub.com