Góc tìm hiểu: P2PB2B là gì?

P2PB2B, P2PB2B là gì, Sàn P2PB2B, Fee p2pb2b

Bạn đã từng nghe về cụm từ P2PB2B chưa? Với một nhà đầu tư cryptocurrency, cụm từ P2PB2B sẽ không còn xa lạ. Vậy đó là gì? Hãy cùng Fiahub tìm hiểu trong bài viết hôm nay.

P2PB2B là gì?

P2PB2B là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số ra mắt năm 2018, có trụ sở chính đặt tại Thuỵ Sĩ và đăng ký giấy phép tại Estonia. Sàn giao dịch P2PB2B cho phép người dùng mua bán tiền điện tử trực tuyến với nhau.

Các loại tiền tệ chính trên sàn P2PB2B là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và USD.  Hiện nay, tính đến tháng 4/2021. sàn giao dịch P2PB2B có khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $356.10 triệu đô la (tương đương 6.328 BTC) và hỗ trợ hơn 40 loại coin cùng 113 cặp giao dịch khác nhau.

Đặc điểm và tính năng của sàn giao dịch P2PB2B

  • Hiệu suất cao: sàn giao dịch P2PB2B có tính năng nổi bật là hỗ trợ xử lý với tốc độ lên tới 10.000 giao dịch mỗi giây và 1.000.000 kết nối TCP.
  • Độ bảo mật và an toàn cao: sàn giao dịch P2PB2B áp dụng tích hợp bảo mật gồm Xác thực hai yếu tố (2FA) thông qua Google Authenticator, giao thức SSL, sử dụng phần mềm WAF (tường lửa ứng dụng website), hoạt động giống như một màn hình bảo vệ của ứng dụng web; từ đó phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công của tin tặc. Ngoài ra, trên 95% tiền của người dùng được lưu trữ trong ví lạnh, từ đó mang đến sự yên tâm cao nhất cho khách hàng và các nhà đầu tư. 
  • Referral Program: hình thức này là khi bạn giới thiệu người tham gia vào sàn qua link của mình, bạn sẽ được nhận thưởng là giảm 50% phí giao dịch khi đủ 10 người tham gia.
  • Giao diện tiện lợi và dễ sử dụng: P2PB2B cho phép người dùng truy cập dễ dàng vào nền tảng trao đổi thông qua Desktop và website. Hiện tại sàn đang phát triển ứng dụng di động riêng cho mình giúp khách hàng dễ dàng hơn khi truy cập bằng smartphone – một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người ít ngồi máy tính hoặc laptop thường xuyên. 
  • Ngôn ngữ hỗ trợ đa dạng: sàn giao dịch P2PB2B hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Indonesia, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha và cả tiếng Việt. Khi bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến giao dịch, đội ngũ hỗ trợ của sàn P2PB2B luôn sẵn sàng phục vụ 24/7. 
  • Hỗ trợ tiền pháp định: tiền hỗ trợ pháp định là USD, cho phép người dùng sử dụng USD để nạp rút khỏi sàn.
  • Thị trường đa dạng: sàn P2PB2B cung cấp nhiều loại cặp tiền điện tử khi giao dịch, hiện tại là trên 100 cặp giao dịch.
P2PB2B, P2PB2B là gì, Sàn P2PB2B, Fee p2pb2b
P2PB2B là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số ra mắt năm 2018, có trụ sở chính đặt tại Thuỵ Sĩ

Những đồng coin và token được hỗ trợ trên sàn P2PB2B

Sàn P2PB2B hỗ trợ rất nhiều đồng coin khác nhau, trong đó chính là Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Ethereum (ETH) và một số đồng coin khác. Các cặp giao dịch có khối lượng giao dịch lớn như là LTC/BTC, BTC/USD, LTC/USD.

Sàn P2PB2B có phí giao dịch là bao nhiêu?

Phí giao dịch chính trong nền tảng P2PB2B gồm có phí rút tiền, nạp tiền và phí giao dịch mua/ bán trên sàn. 

  • Phí nạp tiền đối với các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum trên sàn P2PB2B là miễn phí, còn với tiền USD pháp định sẽ mất phí thông qua hình thức nạp.
  • Phí giao dịch mua/bán: trên sàn p2PB2B mức phí giao dịch của các cặp đều là 0.2%
  • Sàn P2PB2B hiện tính phí rút tiền với từng loại coin là khác nhau, còn với tiền pháp định USD thì sẽ là 5% trên số tiền rút với tối thiểu 10 USD và tối đa 100 USD. Các bạn có thể xem chi tiết mức phí rút tiền và các loại phí khác trên website trực tiếp của sàn: https://p2pb2b.io/fee-schedule

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn P2PB2B

Bước 1: Truy cập vào website p2pb2b.io, chọn nút Register ở góc phải màn hình, hoặc có thể ấn vào link sau đây: https://www.P2PB2B.com/register

Bước 2: Ở cửa sổ đăng nhập, bạn điền thông tin Email và mật khẩu, xác nhận lại mật khẩu, captcha và xác nhận sự chấp thuận của bạn với các điều kiện của sàn. Sau đó ấn nút SIGN UP.

Bước 3: Sau đó, bạn vào Email đã dùng để đăng ký và kích hoạt vào đó bằng việc ấn đường link trong mail đã nhận nhé. 
Cuối cùng đã hoàn tất các bước đăng ký.

P2PB2B, P2PB2B là gì, Sàn P2PB2B, Fee p2pb2b
Sàn P2PB2B đăng ký rất đơn giản và nhanh chóng

Hướng dẫn bảo mật trên P2PB2

Bạn đăng nhập vào sàn và sau đó chọn Account, rồi vào phần Setting tài khoản. 
Cửa sổ giao diện hiện ra. Bạn chọn vào phần Security
Để bảo mật 2 lớp 2FA, bạn cần tải ứng dụng Google Authenticator từ Google Play hoặc App Stores. Sau đó, sử dụng mã QR của máy quét ứng dụng đã tải hoặc mã key và nhập số bằng tay. Cuối cùng, ứng dụng GA sẽ gửi cho bạn một 1 mã code gồm 6 chữ số, bạn điền vào và chọn ENABLE là được nhé!

Hướng dẫn xác minh với sàn P2PB2B

Bạn chọn Verification trong mục Account để xác minh tài khoản. Trong mục Name và Contact bạn điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của sàn. 
Sau đó, ở phần Documents bạn sẽ cần gửi ảnh 1 tròn 3 loại giấy tờ sau: CMND 2 mặt, bằng lái xe 2 mặt hoặc Hộ chiếu.
Tiếp theo, bạn gửi thêm 1 ảnh selfie với một trong 3 loại giấy tờ mà bạn đã upload lên nhé.

Nạp và rút tiền trên sàn P2PB2B như thế nào?

Bạn có thể rút và nạp tiền tại P2PB2B bằng việc ấn vào dòng Deposit ở góc bên phải màn hình. Giao diện của phần này giống như hình bên dưới, và hiện ra đủ giao dịch các loại coin mà sàn hỗ trợ cho nạp và rút. Đến đây, bạn muốn nạp tiền thì ấn vào Deposit; muốn rút tiền thì ấn vào Withdrawal rồi làm theo hướng dẫn.

Giao dịch trên sàn P2PB2B như thế nào?

Thao tác giao dịch trên sàn rất đơn giản, ở thanh Menu ngang, bạn ấn vào Trade và giao diện sẽ hiện ra.
Phần góc trên bên trái là cặp giao dịch, bạn có thể chọn cặp bất kỳ; ở bên trái phía dưới của giao diện là phần mua bán loại coin theo thị trường. Price là mức giá; Volume là số lượng; bạn ấn BUY để mua và SELL để bán.

Tổng kết

Vậy là bài viết lần này Fiahub đã giúp bạn hiểu rõ về sàn giao dịch P2PB2B là gì và những thông tin cơ bản liên quan đến cách thức hoạt động của nó. 
Mong rằng bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích, tham khảo trước khi bắt đầu quyết định giao dịch. Đừng quên đội ngũ support của Fiahub luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các câu hỏi liên quan đến thị trường cryptocurrency nhé!