62.000 đô la/BTC là mức mua tuyệt vời cho nhà đầu tư

đô la bitcoin btc

Vailshire Capital lập luận rằng việc hợp nhất sau mức cao nhất mọi thời đại mới báo hiệu bây giờ là thời điểm để mua BTC trong điều kiện “cực kỳ tăng giá”.

Bitcoin (BTC) dường như được thiết lập để kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại trước đó vào thứ Năm khi một nhà quản lý quỹ gọi đó là “cơ hội tuyệt vời để mua”.

BTC/USD 1-hour candle chart (Bitstamp). Source: TradingView

Cointelegraph Markets Pro và TradingView đã cho thấy mức giảm hàng ngày là 3,3% đối với BTC/USD nhằm vào các mức hỗ trợ mới vào thứ Năm.

Triển vọng Bitcoin “cực kỳ tăng giá”

Sau khi tăng lên gần 65.000 đô la vào thứ Hai, Bitcoin bắt đầu củng cố trong một phạm vi mới khi những lời bàn tán xung quanh việc niêm yết Nasdaq thành công của Coinbase hạ nhiệt.

Vào thời điểm viết bài, tiền điện tử lớn nhất được giao dịch ở mức khoảng 62.600 đô la, cao hơn khoảng 700 đô la so với kỷ lục của tháng 3 là 61.700 đô la.

Giám đốc điều hành Jeff Ross của Vailshire Capital Management tin rằng khu vực này bây giờ sẽ tạo ra bối cảnh cho một đợt “nhảy nhẹ” mức kháng cự hỗ trợ, nếu thành công, sẽ cho phép BTC/USD tiếp tục tăng. Anh ấy viết trên Twitter như sau:

“Kiểm tra lại một cách lành mạnh về “wedge ceiling” – mô hình nêm hợp nhất trước đó. Theo quan điểm vĩ mô: Tăng mạnh. Về phân tích chuỗi: Cực kỳ lạc quan.”

Theo quan điểm của tôi: Giá nên đóng cửa trên mức “trần cũ” tương đương là 61.250 đô la, sau đó sẽ tăng cao hơn. Cơ hội tuyệt vời để mua trước khi có đợt tăng giá mới.”

Người bán giảm giá dưới 70.000 đô la

Việc xem xét các sổ đặt hàng trao đổi đã xuất hiện xác nhận sự thèm muốn ngay cả trong số những người bán nhiệt tình vì cho phép Bitcoin tăng thêm vài nghìn đô la trong khung thời gian ngắn.

Trên Binance, các lệnh bán được xếp hàng đầu tiên ở mức 65.000 đô la, với một mức kháng cự quan trọng hơn hiện đang ở mức 70.000 đô la và 72.000 đô la.

BTC/USD buy and sell order heatmap. Source: Material Indicators

Những cấp trên từ lâu đã trở thành tâm điểm của các nhà phân tích, thậm chí có người còn mô tả họ là “định mệnh” trong ngắn hạn.

Các chỉ số trên chuỗi khác cho thấy sự tham gia bền vững từ các nhà đầu tư trên toàn thế giới, với tổng số địa chỉ ví Bitcoin chứa 0,01 BTC trở lên lần đầu tiên vượt qua 9 triệu.

Nguồn: https://cointelegraph.com/news/bitcoin-at-62k-great-buy-before-next-surge-says-fund-manager